6 cuốn sách luyện thi Topik tiếng Hàn giúp việc thi Topik trở nên quá dễ dàng

TOPIK là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn, điều kiện cần thiết để xét học bổng du học hoặc làm việc cho các công ty Hàn Quốc. Dưới đây là 6 cuốn✅sách luyện thi Topik được cộng đồng người học tiếng Hàn chia sẻ giúp luyện thi TOPIK hiệu quả.

6 cuốn sách luyện thi Topik tiếng Hàn giúp việc thi Topik trở nên quá dễ dàng
6 cuốn sách luyện thi Topik tiếng Hàn giúp việc thi Topik trở nên quá dễ dàng

“Cẩm nang luyện thi TOPIK I tiếng Hàn” – Châu Thùy Trang có gì?

Châu Thùy Trang là giảng viên đã tốt nghiệp khoa Ngữ văn của trường Đại học Hannam, hiện đang là giảng dạy chính phần tiếng Việt và tiếng Hàn tại trường Đại học của Hàn Quốc. Cô đã có nhiều năm làm thông dịch viên và biên dịch phim được chứng nhận bằng các cuộc thi lớn tại Hàn.
Cuốn sách luyện thi TOPIK I là một trong những cuốn sách luyện thi Topik cơ bản dành cho những bạn đang ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp với đầy đủ các điểm kỹ năng liên quan đến từ vựng, ngữ pháp và cả phần giải các bộ đề. Bộ sách này đã được tác giả chỉnh sửa và xây dựng với nội dung khoa học, liệt kê và phân loại rất tỉ mỉ các loại từ như: danh từ, trạng từ, động từ hay các từ loại phân chia theo chủ đề như: Danh từ chỉ địa điểm, danh từ nói về thời tiết tính từ biểu đạt cảm xúc. Cuốn sách hướng đến người học phương pháp tư duy theo từng chủ đề, dễ dàng tra cứu nhất có thể và luyện tập cách ghi nhớ đơn giản.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (Sơ cấp) – Ahn Jean-myung

Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” gồm hai cuốn Sơ cấp và Trung cấp, do các Tiến sĩ là nhóm tác giả Hàn Quốc : Ahn- Jean- myung, Lee Kyung-ah, Han Hoo- young) biên soạn cho người nước ngoài, mang đến sự chuẩn mực về ngữ pháp tiếng Hàn.

Cuốn sách đi sâu vào phân tích ngữ pháp từ các yếu tố cấu thành cơ bản như động từ, tính từ, loại câu, các thì thể,… Cuốn sách đặc biệt hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu kỹ càng về cách dùng cấu trúc ngữ pháp ở từng trường hợp trang trọng hoặc không trang trọng

Học tiếng Hàn thật là đơn giản (Trình độ Sơ cấp) – Seung-eun Oh

Được biên soạn bởi giáo sư nổi tiếng của Hàn Quốc, cuốn sách này mang tính thực tiễn giao tiếp rất cao bên cạnh mục tiêu ôn luyện TOPIK. Các bài học về từ vựng và ngữ pháp được phân tích dựa trên những mẩu hội thoại ngắn về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Chẳng hạn như chủ đề “Chúng ta có thể đi xem phim cùng nhau không?”, “Đây là cái gì?”, “Bạn ăn tối ở đâu?” là một trong số các chương của sách.

Cẩm nang luyện thi TOPIK II – Châu Thùy Trang

Cuốn “Cẩm nang luyện thi TOPIK 2” hướng đến đối tượng là những ai đang ở trình độ trung cấp và cao cấp. Các phần bài học sẽ giúp người học có kỹ năng phân tích đề và câu hỏi, giải quyết nhiều dạng bài tập phức tạp hơn ở cuốn cẩm nang I.
Sách luyện thi TOPIK tiếng Hàn cấp II tập trung tối đa vào 90 cấu trúc ngữ pháp thông dụng hay gặp. Ở các đề thi tiếng Hàn trung cấp, các điểm ngữ pháp sẽ là tiền đề để thí sinh tự tin hoàn thành bài thi Viết luận trình bày quan điểm của mình

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (Trung cấp) – Min Jin-young

Sự thông dụng của cuốn sách này được thể hiện ở phần ngữ pháp được chọn lọc và tổng hợp từ các giáo trình Trung cấp 3 – 4 của các trường Đại học Hàn Quốc.

Sách dạy nâng cao bằng việc so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng để gợi ra những sự khác biệt, từ đó có cách dùng phù hợp cho mỗi cấu trúc ngữ pháp. Dù không có các đề luyện thi nhưng phần bài tập cũng được lựa chọn từ các câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi TOPIK trung cấp.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản (Trình độ Trung cấp) – Seung-eun Oh

Cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ Trung cấp” là cuốn sách tiếp theo của cuốn “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – trình độ Sơ cấp” được biên soạn để phục vụ nhu cầu tự học tiếng Hàn của người học ở trình độ Trung cấp.

Cuốn sách chia các ngữ pháp và từ vựng cho học viên tiếng Hàn ở trình độ trung cấp thành 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Ngoài ra trong sách còn thêm góc từ vựng liên qua đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại và góc học từ vựng Hán Hàn giúp học viên học dễ dàng và thú vị.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *