Bản kế hoạch học tập du học Đài Loan song ngữ

Bản kế hoạch học tập du học Đài Loan song ngữ. Chúng tôi xin chia sẻ bản kế hoạch học tập du học Đài Loan mẫu của một du học sinh, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo giúp các bạn có định hướng đúng hơn.

Bản kế hoạch học tập du học Đài Loan tiếng Việt

Kính gửi: Văn phòng Kinh tế Văn Hóa Đài Bắc, Trường đại học Fortune

Tên tôi là: Nguyễn Ngọc M, sinh ngày 25/06/1997 tại xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Ngay từ khi còn học phổ thông tôi đã rất thích lĩnh vực kinh doanh. Ngày còn học phổ thông vào các ngày lễ như: ngày nhà giáo việt nam, ngày phụ nữ,valentine… Tôi và vài người bạn thân lại buôn bán nhỏ như bán hoa, các đồ vật tượng trưng cho ngày ấy.

Sau này tôi lớn tôi có thể đầu tư kinh doanh những mảng lớn hơn khi ấy lợi nhuận sẽ cao hơn và tôi có thể mua được những thứ có giá trị hơn. Và để muốn thực hiện được điều ấy tôi đã lựa chọn học chuyên ngành quản trị kinh doanh. Tôi đã tham gia khóa học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Thành Tây.

Tôi luôn ao ước được làm trong một công ty lớn và được làm đúng chyên ngành mình học, khi làm bên lĩnh vực kinh doanh tôi có thể đưa ra những ý tưởng của mình, không bị gò bó về mặt thời gian và được đi khám phá tìm hiểu thị trường thực tế như vậy bản thân tôi sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn.

Cuộc sống sinh viên tuy khó khăn nhưng tôi vẫn luôn cố gắng vượt qua chỉ có như vậy tôi mí có thể vươn tới ước mơ của mình. Tôi đã học tập chăm chỉ để có điểm số tốt nhất và kết quản toàn khóa học của tôi đã đạt tấm bằng khá với điểm tổng kết là…

Tôi vốn là người hướng ngoại, thích khám phá, tôi muốn được học tiếp tục để nâng cao khả năng và trình độ của mình tại một quốc gia phát triển. Tôi chọn đất nước Đài Loan để thực hiện ước mơ của mình vì cơ sở giáo dục tại Đài Loan được đầu tư rất tốt, có các trường thuộc Top 20 châu Á.

Bằng cấp của Đài Loan cũng được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với nhiều nét văn hóa gần gũi với người Việt Nam cùng với nền giáo dục hiện đại và tân tiến, tôi nghĩ tôi sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.

Nhưng hơn hết sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan ngày càng mạnh mẽ sẽ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho công việc sau này. Trong quá trình học đại học, tôi đã dành rất nhiều thời gian để học tiếng Trung Hoa phồn thể & tìm hiểu về văn hóa cũng như nền giáo dục của Đài Loan.

Đồng thời tôi cũng dành thời gian tìm hiểu về các trường đại học nổi tiếng tại Đài Loan, tôi đã chọn trường Đại học Fortune. Hơn nữa trường có rất nhiều mức học bổng và hỗ trợ tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên quốc tế. Theo tôi được biết thì khóa học tiếng Trung dự bị của Đại học Fortune được thiết kế rất phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Kế hoạch học tập du học Đài Loan tiếng Anh

My full name is : Bao Chau Nguyen Tran, I am a Junior of Food science and technology at Nong Lam University. And I am applying for an exchange student at National Chung Hsing University, Taiwan programme. With the level of educations and qualifications, existing experiences, knowledges about food science and technology, soft skills and good english and so, I’m completely sufficient for this exchange student at National Chung Hsing University, Taiwan programme, and I’ll certainly fulfill all curricula effectively.

Fortunately, at National Chung Hsing University, Taiwan gives us a scholarship about exchange student . With this scholarship, my dream will come true in a near future. According to many sources of information, I know that National Chung Hsing University, Taiwan has a very good facilities, devoted teacher and very good education quality. Hence, I strongly believe that your university will help me to broaden my knowledge and realistic experiences so that I can achieve much more and more successes in the future. To fulfill the exchange student curricula well in your university, besides passing all subjects of curricula every semester, I must to perform of the rules seriously . More over, i will have much more experience to learn about Taiwan’s education and learning in this country, researching about the traditions of Taiwan, and enjoy about the country’s culinary. In addition I will try to complete the subjects of curricula every semester, successful implementation of mission, exercises and presentations of teachers,I really wanna and i will take part in the Science Research Programme for Student due to university organize , and i will take part in volunteer work to help the people in this country.

Futhermore, I am a independent, creative, active, careful, meticulous, detailed and patient person and be very interested in scientific research, so I can easily adapt with new environment where I can study a lot of new things day by day. So I strongly believe I am eligible for this scholarship. With this scholarship, you not only give me the opportunity to study, but also give me a chance to travel, to explore about your traditional culture, to make more and more new relationships…

When I study at at The National Chung Hsing University, Taiwan , I will try my best to complete my course well, besides I will study English and Chinese as well as some knowledge, experience from my friends. After finishing my exchange student programme at The National Chung Hsing University, Taiwan , I hope I can improve my knowledge, and  devote myself for my next generation in my country.

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *