Email chia tay công ty bằng tiếng Anh và tiếng Việt

Email chia tay công ty bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Viết một lá thư xin hiệu quả sẽ giúp bạn có một ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên khi bạn ra đi một lá thư chia tay ấn tượng sẽ mãi không phai trong lòng các bạn đồng nghiệp.

Email chia tay công ty bằng tiếng Anh và tiếng Việt
Email chia tay công ty bằng tiếng Anh và tiếng Việt

Email chia tay bằng tiếng Anh

Subject: Goodbye my Friends
Importance: High

Dear All,

Next Tuesday, 31st XYZ 2006 will be my last day at XYZ. It’s really hard for me to say goodbye to all of you after all the things we did and all the joys we had together. It’s my privilege to know friends like you and the time I worked in XYZ was really a nice memory and experience to me. Now I have decided to take a new challenge outside XYZ to fulfill my career objectives, that’s why:

It’s time for me to say goodbye
Thank you all for your kind support
Thanks for being a part of my life
And thank you all for making me right
May all your wishes come true
And may all best luck staying with you

From the bottom of my heart, I would like to take this opportunity to thank all of you for your kind supports and nice treatment during the time I were with the XYZ and I wish you all having great success in your careers as well as your lives.

With my leave, the following people will be of services to provide you commercial supports related to the XYZ, kindly contact:

xyz
abc
def

I hope that you will continue to support XYZ Team like you did to during the past years. I hope that I will see you again someday at someplace. Please keep in touch and you can reach me at my hand phone: XYZ or my email XYZ@yahoo.com

Cheers,

XYZ
XYZManager
XYZ

Email chia tay bằng tiếng Việt

Kính gửi các anh chị và các bạn. Sau 17 năm và 05 tháng gắn bó cùng FPT cũng như FIS HCM với biết bao thăng trầm cùng công ty, bao kỷ niệm buồn vui …hôm nay Duyên xin gửi lời chia tay FPT/FIS, chia tay các anh chị và các bạn để sang định cư tại Hoa Kỳ theo ý nguyện của gia đình.
Chỉ sang ngày mai nữa thôi (16/02/2011) Duyên sẽ không còn bước chân vào căn phòng làm việc quen thuộc, không còn gặp được những khuôn mặt đồng nghiệp thân quen, không còn những trăn trở chuyện thường ngày của FIS Services, account FPT-Mail cũng sẽ không còn và rất nhiều thứ sẽ không còn nữa.
 
Sau những giờ phút chia tay ồn ào cùng bạn bè, đồng nghiệp … giờ đây ngồi một mình trong căn phòng vắng, nhớ lại quãng thời gian hơn 17 năm cùng FPT trôi qua sao nhanh quá (?) và sao mình có thể làm ở đây lâu như vậy (?). Nhớ những ngày đầu bước chân vào FPT HCM với biết bao ngỡ ngàng trước phong cách làm việc hết mình, chơi hết sức của FPT; một văn hoá STCo hết sức độc đáo và táo bạo đến mức ngượng ngùng với những người mới vào FPT như Duyên.
 
Thế rồi với sự dìu dắt lúc ban đầu của các anh chị trong ban lãnh đạo FPT HCM và các đồng nghiệp… cộng với sự cuốn hút mãnh liệt của văn hoá FPT, Duyên đã nhanh chóng hoà nhập và trở thành một FPTer từ lúc nào không biết.
 
Cho đến tận bây giờ mỗi khi nghe được tiếng hát hoặc được hát bài “Đoàn FPT một lòng ra đi …” thì trong Duyên vẫn còn nguyên cảm xúc ngày nào, vẫn cảm thấy dòng máu FPT chảy cuồn cuộn trong người mình, vẫn cảm thấy tự hào mình là người FPT và có lẽ những cảm xúc này sẽ còn theo Duyên suốt những năm tháng còn lại của cuộc đời.
 
Bên cạnh những anh chị đã dìu dắt Duyên lúc ban đầu ngỡ ngàng đó, Duyên còn rất vinh dự được sự cộng tác và sự chỉ dẫn tận tình của các anh chị trong Ban lãnh đạo FPT, Ban lãnh đạo FIS, cùng các đồng nghiệp ở FSM, FIS7, FIS Services … các anh chị đã xem Duyên như một người bạn, người anh em trong gia đình, xin chân thành cám ơn sự cộng tác, giúp đỡ chân tình của các anh chị và các đồng nghiệp.
 
Có thể nói FPT cũng như FIS là ngôi nhà thứ hai của Duyên mà giờ đây Duyên sắp sửa rời xa nó rồi, có lẽ sau này khó có nơi nào mang lại cho Duyên cảm giác như ở FPT/FIS.
 
Xin kính chúc FPT và FIS luôn phát triển vững mạnh và trường tồn, trở thành một tập đoàn hùng mạnh trong khu vực và trên thế giới. Chúc FIS Services liên tục phát triển vững mạnh và vươn ra làm dịch vụ trên toàn cầu. Mong sao cho đến mãi về sau Duyên vẫn có thể tự hào giới thiệu với đồng nghiệp mới và lớp con cháu rằng mình (từng) là người FPT.
 
Xin gửi tới các anh chị và các bạn lời chúc sức khoẻ, lời chia tay và lời chào tạm biệt.

Lời chúc chia tay sếp

Đừng mãi chia tay với đồng nghiệp mà quên mất đi người sếp của mình. Hãy có lời chúc chia tay sếp của mình khi bạn nghỉ việc tại công ty, doanh nghiệp. Bạn nên gửi những lời cảm ơn đến sếp của mình dù cho trong trường hợp bạn và sếp không hợp nhau thì bạn cũng nên có những lời cảm ơn với sếp của mình về việc bạn. Cảm ơn sếp trong quá trình làm việc ở đây bạn đã tiếp thu được gì và có kinh nghiệm gì. Còn đối với lời chúc chia tay sếp khi sếp chuyển công tác hoặc thăng chức thì bạn nên chúc sếp như thế nào cho ý nghĩa và hay nhất: Sếp là một người tuyệt vời, thời gian qua với sự lãnh đạo của sếp đã giúp hoạt động của công ty hoạt động tốt đẹp. Chúc sếp thành công trong công việc sắp tới. Hoặc bạn có thể chúc sếp chúc sếp bắt đầu một công việc mới tốt đẹp, khởi đầu mới là khởi đầu của sự thành công, chúc sếp công tác tốt và luôn mạnh khỏe,…

Các bước tham khảo về chia tay đồng nghiệp trực tiếp tại công ty

Bước 1: Thông báo trước với mọi người về sự việc sắp tới bạn phải nghỉ việc tại đây. Nói với mọi người về lý do mình xin nghỉ với một thái độ khách quan nhất.

Bước 2: Ngày cuối cùng ở công ty bạn sẽ nói lời chào tạm biệt với mọi người

Bước 3: Gửi lời chúc của bạn đến với tất cả động nghiệp của mình, bắt tay, và cảm ơn họ về thời gian qua.

Bước 4: Sau khi gửi lời chúc đến mọi người thì bạn có thể tặng quà chia tay cho những người mình yêu quý.

Qua các bước gửi lời chào tạm biệt đồng nghiệp khi nghỉ việc của bạn trên sẽ giúp bạn biết nên làm gì trước khi chia tay với mọi người trong công ty và không nên ra đi trong sự thầm lặng.

Đọc nhiều tuần qua: