Giới thiệu hotgirl Yoga Link Ti- Giáo viên yoga hay khu vực Gia Lâm, học viện Nông Nghiệp

Linh Ti Facebook là một giáo viên nổi tiếng dạy Yoga khu vực nông nghiệp. . Giáo viên yoga hay khu vực Gia Lâm, học viện Nông Nghiệp. Love Yoga- You Will  Change Your Body Shape .

Linh Ti Facebook là một giáo viên nổi tiếng dạy Yoga khu vực nông nghiệp. Cô hiện được rất nhiều người yêu quý, một trong những sở thích của bạn là  dạy Yoga trẻ em.
Linh chia sẻ:

6 THAY ĐỔI THẦN KỲ ĐỐI VỚI CƠ THỂ KHI TẬP YOGA

——–

1. Tâm trí ?

Yoga có thể khuyến khích não tiết ra chất endorphin, một chất được gọi là “hoóc môn hạnh phúc” giữ cho sóng não luôn hoạt động hiệu quả, tạo ra một làn sóng về cảm xúc và sự vận hành thuận lợi nhất của cơ thể, giữ cho nhịp điệu của cơ thể trở nên hài hòa, thư giãn, ổn định.

2. Trái Tim ❤️

Yoga sẽ làm giảm huyết áp, giảm lượng mỡ trong các động mạch đang bị chặn hiện đang mỗi ngày một dày lên, giảm số lần mạch đập trong khi nghỉ ngơi và thúc đẩy sự phát triển của các mạch máu của tim.

 

3. Đường tiêu hoá ?

Yoga thường xuyên không chỉ giúp cơ bắp dẻo dai mà còn giúp vận động đường tiêu hóa, nhu động ruột hoạt động ổn định, trơn tru và thúc đẩy tiêu hóa, hấp thụ thức ăn tốt hơn, hiệu quả cao hơn.

4. Phổi ?

Yoga giúp tăng dung tích phổi, tăng sức mạnh của cơ hoành, làm giảm các triệu chứng khí phế thũng mãn tính và viêm phế quản, giảm ham muốn hút thuốc ở những người đang duy trì thói quen hút thuốc.

 

5. Xương ?

Yoga sẽ mang lại tác dụng tương đương với việc tập luyện tạo sức mạnh và khả năng đảm nhiệm sức đỡ cân nặng của cơ thể trên hệ xương, giúp thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể và chống lại bệnh loãng xương hiệu quả.

 

6. Đầu gối ?‍♂️

Yoga ngăn ngừa viêm khớp, các bệnh liên quan đến thoái hóa tăng theo sự già đi của tuổi tác do duy trì sức mạnh cơ bắp tốt ở các chi dưới.

Trên đây là tổng hợp 6 thay đổi “thần kỳ” đối với cơ thể khi bạn tập Yoga , ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng khác nữa.

Vậy nên hãy chăm chỉ tập luyện hằng ngày vì Yoga có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn đấy! ?

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *