Quy định và thủ tục hoàn vé máy bay 2020

Quy định và thủ tục hoàn vé máy bay 2020. Trong giai đoạn này, để có một chuyến bay theo lịch trình là điều mà hầu hết ai cũng muốn, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng được suôn sẻ như lịch trình đã đặt ra. Nhưng vì một lý do nào đó mà buột bạn phải hoàn vé hay thay đổi vé và chuyến bay. Vậy để hoàn vé, hủy vé máy bay hay đồi vé máy bay thì phải làm thế nào?

Quy định và thủ tục hoàn vé máy bay 2020
Quy định và thủ tục hoàn vé máy bay 2020

Quy định

1. Hỗ trợ xử lý các vé đi/đến Đà Nẵng với chính sách riêng của từng hãng.

2. Ngoài các vé này ra, khách hàng mua vé chặng bay khác, nếu chưa có thông báo hủy chuyến từ hãng thì khách vẫn tiến hành bay bình thường.

3. Các chặng bay khác, khách hàng lo sợ dịch, khách muốn đổi vé , khách sẽ chịu phí đổi vé + mất chênh lệch giá vé (nếu có). Cái này trả cho hãng, chứ ko phải em thu vào tiền túi em.

4. Nếu hãng delay chuyến bay, delay thời gian dài, hãng có hỗ trợ chuyển chuyến miễn phí 1 lần.

5. Nếu khách hàng không đồng ý theo phương án mà hãng hỗ trợ, muốn hoàn lại tiền vé, khách sẽ chịu phí hoàn vé (tùy theo hạng vé, tùy theo hãng) và đặc biệt lưu ý: phí dịch vụ, phí xuất vé sẽ không được hoàn lại. Phí này, các bác tự xuất vé qua mạng, các bác lên tận Head Office ( Văn phòng chính, cơ quan đầu não) của hãng, các bác hỏi xem có ai hoàn lại cho các bác phí dịch vụ này không.

Nói chung, trong giai đoạn này, đại lý là người tư vấn cho khách, giúp khách đổi vé với phương án tối ưu nhất. Nên ai book vé tại các đại lý cần hỗ trợ dịch vụ thì vui lòng liên hệ, nhưng phải tuân theo quy định chung của hàng không ”

Thủ tục

Thủ tục hoàn vé Vietnam Airlines

* Khách đã mua vé, và muốn hoàn vé hoặc thay đổi vé còn tùy thuộc vào loại vé mà khách hàng đã mua. Với các vé muốn thay đổi ngày và giờ bay quý khách hàng có thể mất phí hoặc Miễn Phí tùy thuộc vào điều kiện vé. Dưới đây là chi tiết cụ thể việc hoàn vé hủy hoặc thay đổi vé may bay của Vietnam Airlines:

– Hạng vé khuyến mại – Siêu tiết kiệm: Không hoàn hủy, hoặc thay đổi vé.

– Hạng phổ thông: Nếu bạn muốn hoàn vé sẽ mất phí là 300.000Đ, thay đổi ngày và giờ bay miễn phí nếu bạn muốn thay đổi, thay đổi hành trình bạn sẽ mất phí 300.000Đ + thêm phí chênh lệch vé (nếu có).

– Hạng thương gia: Nếu bạn muốn hoàn vé sẽ mất phí là 300.000Đ, thay đổi ngày và giờ bay miễn phí nếu bạn muốn thay đổi, thay đổi hành trình bạn sẽ mất phí 300.000Đ + thêm phí chênh lệch vé (nếu có).

* Quy định hoàn vé Vietnam Airlines

– Để yêu cầu hoàn vé, khách hàng vui lòng điền vào from Mẫu Hoàn Vé bên dưới và gửi đến địa chỉ Email: refund-online@vietnamairlines.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh Vietnam Airlines.

– Để yêu cầu thay đổi vé, thay đổi hành trình, thay đôi tên và thông tin chuyến bay quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh của Vietnam Airlines.

– Trong trường hợp Vietnam Airlines thay đổi lịch trình bay, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử khách hàng đã đăng ký khi mua vé trên website của Vietnam Airlines.

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *