Review Du học trường Kingsway Academy

Review Du học trường Kingsway Academy. Du hoc Canada bậc PTTH với Kingsway Academy Du học trường Kingsway Academy
Dear all,
Hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu phụ huynh cho con đi du học sớm từ bậc THPT ngày càng tăng, đặc biệt đối với Canada, đất nước thu hút rất nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam tới học tập và làm việc bởi chính sách visa thân thiện cũng như mức học phí vừa phải.
Tuy nhiên chọn trường nào, học phí ra sao, trường phù hợp với con em mình thế nào luôn là một câu hỏi khá lớn đối với quý vị phụ huynh và các bạn học sinh.
Thông thường lựa chọn trường công lập được nhiều phụ huynh ưu ái hơn vì một số ưu điểm như việc được học chung cùng người bản xứ, được thực hành văn hóa và giao tiếp. Cùng với đó là chi phí khá vừa phải. Tuy nhiên trường công lập lại có những nhược điểm cũng làm phụ huynh không khỏi phân vân, như là sĩ số lớp học đông, trong lớp có thể chỉ có một mình con mình là học sinh quốc tế, khó hòa nhập, cũng như theo kịp bài giảng nếu bạn chưa thật tốt về tâm lý và tiếng Anh. Một nhược điểm khá lớn nữa đó là bạn khó lòng lấy được bằng tốt nghiệp cấp 3 nếu chỉ học 1 năm lớp 12 tại Canada.
 
Vậy nếu chọn trường tư thục thì sẽ có ưu và nhược điểm gì, ưu điểm của trường tư thục là sĩ số lớp học it, thầy cô dễ dàng theo sát các bạn học sinh, thời gian học ngắn nhưng vẫn lấy được bằng tốt nghiệp THPT, tuy nhiên lại phải đối diện với vấn đề đó là việc ít có học sinh bản xứ trong lớp để giao lưu. Và lo ngại về cơ sở vật chất chưa thật sự tốt như các trường công lập cũng là vấn đề làm phụ huynh e ngại.
 
Vậy nếu có một phương án trung hòa được cả trường THPT tư thục và THPT công lập mặt ưu và nhược điểm chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và các em học sinh khi lựa chọn học THPT tại Canada, vậy giải pháp đó là gì ?
 
THPT KIngsway Academy tọa lạc tại TP London thuộc tỉnh bang Ontario, với ưu thế nằm ngay trong trường University Western Ontario danh tiếng. Hiện tại Kingsway Academy nhận đào tạo 1 năm lớp 12 lấy bằng THPT của tỉnh bang Ontario hay còn gọi là OSSD.
 
Ở Kingsway các bạn học sinh sẽ được:
 
1. Hoc tập ở môi trường sĩ số lớp học nhỏ, một lớp chỉ từ 8-15 học sinh, giúp học sinh dễ dàng tương tác với giáo viên, nâng cao kết quả học tập, khi có kết quả học tập tốt bạn sẽ dễ dàng được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.
 
2. Học tập trong hệ sinh thái Đại học, học sinh của KIngsway Academy sẽ không lo lắng về việc hòa nhập, vì có thể học trong lớp sẽ có cả sinh viên quốc tế, cảm giác xa lạ rụt rè sẽ được rút ngắn. Nhưng các bạn lại được tiếp xúc và trau dồi tiếng Anh cũng như văn hóa cùng sinh viên của Western thông qua các giờ sinh hoạt chung, đi ăn, hoạt động xã hội, đặc biệt 90% sinh viên của Western là người bản xứ và 100% là sinh viên giỏi
 
3. Cơ sở vật chất hiện đại: Cơ sở vật chất của Kingsway Academy chinhs là cơ sở của Western Ontario University. Khi hướng tới các trường THPT công lập thường phụ huynh sẽ nhắm đến cơ sở vật chất hiện đại, nhưng có thể nói không một trường THPT nào có cơ sở vật chất hiện địa học 1 trường Đh nổi tiếng như Western. Tại đây học sinh được phép sử dụng phòng thí nghiệm, khu thư viện, bể bơi,… như sinh viên của Western
 
4. ĐỊnh hướng tương lai vững chắc: thường khi học sinh tốt nghiệp THPT sẽ khá phân vân lựa chọn ngành nghề tương lai vì chưa có định hướng rõ ranà cũng như thông tin cụ thể, thực tế, tại Kingsway Academy, ngoài việc được những tư vấn viên của trường theo sát và định hướng, các bạn học sinh còn được tham gia học dự thính các lớp học của trường Đại học để có cái nhìn cụ thể về ngành nghề tương lai, và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.
 
Đặc biệt Kingsway Academy còn là trường nội trú chất lượng cao, với ưu điểm không gian an toàn, đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của sinh viên. Từ bữa ăn đến giấc ngủ đều được thầy cô quan tâm xát sao giúp các bạn sinh vững tin những bước đầu tại Canada.
Kingsway Academy cũng đang có những học bổng hấp dẫn lên tới 5,000 CAD và chỉ xét dựa trên điểm học tập lớp 10 và 11 của học sinh. Đây chính là cơ hội cho các bạn học sinh có hoặc chưa có tiếng Anh tốt đều có thể apply.
Vì vậy hãy nhanh tay apply vào Kingsway Academy để giữ học bổng và tạo dựng cho mình những viên gạch vững chắc tại Canada nhé.
Các em và phụ huynh có thể tìm đến các công ty tư vấn du học . Ad viết bài này dành cho tất cả các bạn apply vào kỳ winter , chắc chắn 1 điều , kì winter các em sẽ được vào học , visa vào Kingsway Academy bắt buộc phải CMTC .

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *