Tổng hợp các học bổng du học THPT tại Mỹ update 2019

Du học Mỹ là mơ ước của hàng triệu học sinh sinh viên toèn thế giới. Không chỉ một nền kinh tế phát triển, một nền văn hóa đa dạng mà còn vì chất lượng giảng dạy tập trung với các kỹ năng thực tế cho học sinh, sinh viên khi tốt nghiệp hệ trung học phổ thông và hệ cao đẳng, đại học. Hiện nay, Mỹ đã mở ra rất nhiều chính sách và cơ hội cho các bạn trẻ trên thế giới được qua Mỹ du học. Dưới đây là tổng hợp các học bổng THPT tại Mỹ update 2019.

Tổng hợp các học bổng THPT tại Mỹ update 2019
Tổng hợp các học bổng THPT tại Mỹ update 2019

1. Pope John XXIII High School

Trường cung cấp chương trình giảng dạy dự bị đại học, chương trình danh dự và chương trình AP (chương trình nâng cao) nghiêm ngặt mang tính cá nhân cao khi dựa vào khả năng, phong cách học và nguyện vọng của từng sinh viên. Sinh viên sẽ được thử qua tất cả chương trình học để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với mình.Trường tự hào với tỷ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào đại học, trong đó hơn 85% trúng tuyển vào trường nguyện vọng một của họ.

Trường cung cấp một môi trường an toàn, ký túc xá nằm ngay trên tầng cao nhất của trường và được chia thành khu vực riêng biệt cho năm và nữ. phòng ở đầy đủ tiện nghi và đồ nội thất mới nhất. Các nhận viên trong ký túc xá cũng là những giáo viên có thể cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung cho sinh viên.Trường áp dụng mức học phí phải chăng, từng được xếp hạng 6 về giá trị tốt nhất với mức chi phí vừa phải do tạp chí Boston bình chọn.

Nước: Mỹ

Số lượng học sinh: 480

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Học phí: $47,000

Học bổng: $10,000

Link: http://popejohnhs.org/financialaid/

2. Presentation of Mary Academy

Presentation of Mary Academy (PMA) được thành lập năm 1958. Học sinh của trường đa dạng với các sắc tộc, tôn giáo và xã hội khác nhau. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, toàn diện cả về học thuật và hoạt động ngoại khóa.

Ký túc xá nằm trong một tòa lâu đài cổ kính trong khuôn viên trường với tầm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp. Tiện nghi phòng ở đầy đủ với truyền hình cáp, Internet không dây, phòng giải trí, thư viện, phòng ăn và nhà bếp hiện đại, phòng học, phòng đọc sách…

Nước: Mỹ

Số lượng học sinh: 220

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Học phí: $47,000

Học bổng: $10,000

Link: https://pmamethuen.org/academics/scholarships/

Deadline: 25/4/2019

3. Lake Mary Preparatory School

Lake Mary Preparatory School là trường theo mô hình dự bị đại học, trường luôn đặt mục tiêu thúc đẩy tối đa tiềm năng học tập của sinh viên bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận từng sinh viên; thúc đẩy tăng trưởng trí tuệ, tình cảm và xã hội, nhấn mạnh tư duy giải quyết vấn đề hơn là lý luận. cách tiếp cận này giúp sinh viên làm chủ được suy nghĩ, hành động và quyết định của họ.

Sinh viên được sắp xếp ở những ngôi nhà ngay gần trường, sinh viên sẽ chia sẻ phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung như phòng khách, phòng giải trí, sân ngoài trời và nhà bếp. Mỗi ngôi nhà sẽ có một hay vài người bản xứ chăm sóc, giám sát, cũng như tư vấn và hỗ trợ việc học.

Nước: Mỹ

Số lượng học sinh: 220

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/12

Học phí: $47,000

Học bổng: $10,000

Link: https://www.lakemaryprep.com/admi…/tuition-and-financial-aid

4. Academy at the Lakes

Trung học Academy at the Lakes tọa lạc tại thủ đô của bang Florida – thành phố Tampa, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất bang Florida. Thế mạnh của trường là đội ngũ tư vấn đại học, giúp sinh viên xác định được mục tiêu và chương trình học phù hợp để vào được trường đại học yêu thích. Do đó hầu hết sinh viên tại trường đều được nhận vào các trường đại học nguyện vọng một.

Ký túc xá của trường nằm trong khu vực dân cư dân cư hiện đại, sang trọng với sân tennis và bể bơi gần trường. Bữa ăn được nấu và phục vụ ngay trong nhà cho sinh viên.

Nước: Mỹ

Số lượng học sinh: 400

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/7

Học phí: $47,000

Học bổng: $9,000

Link: https://academyatthelakes.org/admission/financial-aid/

5. Rancho Solano Preparatory School

Rancho Solano Preparatory là ngôi trường tư thục hàng đầu tại bang Arizona. Phương pháp học tập tại trường tập trung vào việc phát triển năng lực cốt lõi và tư duy lý luận, giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động thảo luận, làm việc nhóm và cạnh tranh cá nhân.

Đây là trường duy nhất trong khu vực Phoenix được cấp phép đào tạo chương trình IB (tú tài quốc tế). Tỷ lệ sinh viên IB đỗ vào các trường đại học/cao đăng nguyện vọng một cao hơn so với tỉ lệ trung bình 22%.

Nước: Mỹ

Số lượng học sinh: 700

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1/5

Học phí: $42,000

Học bổng: $11,300

Link: http://www.ranchosolano.com/admis…/tuition-and-financial-aid

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *