Máy xúc Tề Lỗ- địa điểm chọn mua máy xúc, ô tô tải, máy xúc lật, lu cũ lớn nhất Việt Nam

Máy xúc Tề Lỗ- địa điểm chọn mua máy xúc, ô tô tải, máy xúc lật, lu cũ lớn nhất Việt Nam. Tề Lỗ được mệnh danh là làng tỷ phú Tề Lỗ, bãi tha ma máy ô tô lớn nhất Việt Nam, cũng là nơi bãi tha ma máy xúc lớn nhất Việt Nam nằm thu mình trên quốc lộ 2C. Đây cũng mệnh danh là nơi có nhiều tỉ phú rác thải lớn nhất Việt Nam hiện nay như ông Thưởng chợ đồ cũ Đông Anh. (ở mình cứ đồ cũ dễ giàu với ít rủi ro :)) – tài thật).

Máy xúc Tề Lỗ- địa điểm chọn mua máy xúc, ô tô, xúc lật, lu cũ  lớn nhất Việt Nam

Trong miền Nam thì có bãi Đồng  Nai, ngoài miền bắc thì có bãi Tề Lỗ.Ở đây là nơi các khách hàng chạy mỏ hay tìm đến những chiếc xe quá date Tề Lỗ để chạy chỉ khoảng 200-400 triệu nhưng còn tốt, chạy off road trong đường mỏ rất kinh tế

 

Ngoài ra ở đây còn bán rất nhiều lu rung, chủ yếu là các dòng lu rung của Nhật Bản như Sakai. Đây là dòng được đánh giá là bền, lu được ở địa hình dốc, đầm, ít lỗi vặt và dễ lái , số 2 thị trường hiện nay sau lu của Hamm.
À mà ở nơi đây phụ tùng Lu rung của mấy con lu cũ cổ lai hi của Đức và Mỹ đều có cả, các bác cứ lên đây tìm thường hay có nhiều phụ tùng độc và hiếm, khó tìm.

Bãi máy xúc Tề Lỗ còn bán cả những chiếc ủi lớn của Komatsu, những chiếc máy đào bánh lốp của nhiều hãng, ô tô con  .v..v Phụ tùng máy xúc, máy ủi nơi đây cũng rất nhiều và rẻ. được bán tràn lan.

Đây cũng là nơi nếu các bạn quen biết thì khá dễ dàng nhiều dòng máy, ở trên đây cũng nhiều thợ giỏi nhiều năm làm tháo và sửa chữa đồ cũ, cân được cả bơm, trục động cơ. Tháo và lắp hộp đen máy xúc nhanh nhoay nhoáy

Tag máy xúc: máy xúc lậtmáy xúc cũmáy xúc komatsunơi mua máy xúc cũ uy tín,VolvoHitachiCaterpillar ;Doosan,Komatsu

Xem thêm các bài liên quan chọn mua máy xúc:

Chọn mua máy xúc bánh lốp
Chọn mua xe nâng
Chọn mua máy xúc lật
Chọn mua máy xúc mini
Giá máy xúc 2018
Chọn mua máy xúc
Các hãng máy xúc