Mua máy xúc đã qua sử dụng ở đâu? Bãi máy xúc giá rẻ?

Mua máy xúc đào đã qua sử dụng ở đâu? Bãi máy xúc nào nhiều máy nhập về ? Mua máy xúc, chọn mua máy xúc đào –  thiết bị được nhiều người làm trong ngành xây dựng hoặc khai thác mỏ tìm kiếm lâu nay. Trong bài này mình sẽ viết tới các bạn cách tìm chọn nơi mua máy xúc cũ tại Việt Nam- từ máy xúc cũ chính hãng đến máy xúc ngoài bãi. (bài viết này hoàn thành khi mình vừa nhổ nốt con răng số 8 hàm trên :v- chúc mọi người khỏe mạnh và thành đạt)
Mua máy xúc đã qua sử dụng ở đâu? Bãi máy xúc nào nhiều máy nhập về ?
Mua máy xúc đã qua sử dụng ở đâu? Bãi máy xúc nào nhiều máy nhập về ?

Tại sao nên máy xúc đã qua sử dụng

Có rất nhiều lý do để bạn cần phải cân nhắc mua ngay một chiếc máy xúc lật cũ thay vì mua mới:

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí chính là lý do số 1 mà nhiều người đã chọn cho mình một nơi bán máy xúc lật đã qua sử dụng. Thay vì bạn phải bỏ ra 500.000.000Đ để mua một chiếc máy mới, thì nay chỉ cẩn khoảng 300.000.000Đ bạn đã sở hữu một sản phẩm có công năng tương tự.

Thứ 2: Thị trường bán máy xúc lật cũ hiện nay đa dạng các sản phẩm nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn về giá thành cũng như thương hiệu máy xúc lật.

Chú ý cách chọn mua máy xúc cũ :

Máy xúc có nhiều môi trường làm việc, các bạn nhớ xem qua những bài về máy xúc đào ở trong website mình đã ghi. Các bạn có thể dùng tiện ích tìm kiếm tích hợp trong website với các từ khóa như

máy xúc giá 300 tr, so sánh máy xúc hitachi và komatsu, máy xúc lốp 55 cũ, nên mua máy xúc hãng nào

Quan trọng nhất các bạn chớ vội quan tâm giá cả- các bạn nhớ trước hết là đắt rẻ hay không là ở hiệu quả dùng máy. Mua một con xúc dùng ngon lành sẽ hơn hẳn một con xúc lỗi làm dừng cả đoàn xe lại, một ngày thiệt hại không biết là bao nhiêu. Ví như hình dưới là con máy xúc kiểu Utral urban có đặc điểm là có lưỡi gạt, quay nhanh, di chuyển tốt, thiết kế nhỏ gọn làm trong các đường tầu hoặc làm trong các khu đô thị, thi công cống rãnh, khô ảnh hưởng tới đường bê tông:

Nơi mua máy xúc đã qua sử dụng ở đâu?

Các bãi máy bày bán ở trên nhiều đường quốc lộ trải dài khắp từ Nam Ra bắc, trên các con đường quốc lộ 5, bãi máy Đông Anh ngoài miền bắc đến những chốn giáp nội đô trong sài gòn như Quốc Lộ 13, bãi máy Bình Dương …

Xem thêm : Những hãng sản xuất máy xúc bánh xích phổ biến nhất và tốt nhất đang bán tại Việt Nam

Mua máy xúc cũ ở đâu uy tín? Đồ cũ chỉ có chọn và không có nơi nào đảm bảo cho bạn được. Vì máy quay vòng rất nhiều.  Tất cả các bãi mình đi qua đều có xác xuất tốt xấu lẫn lộn. Về cơ bản các bãi máy thường chuyên những dòng nhất định hướng vào khách xây dựng, khách mỏ, hoặc cũng đôi khi sang bên kia chọn về, hoặc mua đi bán lại ngay chính trong nước.

Máy xúc cũ chính hãng 

Có Marubeni komatsu bán ở khu công Nghiệp Mê Linh , Kobelco bán ở Bắc Ninh hoặc Bình Dương- các máy ở đây đều được hãng bảo hành 1 năm, nhưng nếu thợ giỏi thì hầu hết lắc đầu ngao ngán vì giá quá chát so với bên ngoài, và hàng cũng không sẵn, không đa dạng.

Bạn phải chọn kĩ, đó là lời khuyên, quen phải đúng ra quen chứ đừng quen hời hợt, như khách mình mua về đắt và ngay lập tức dính lỗi:

Các bạn nhớ rằng, việc mua máy xúc cũ, máy xây dựng hay bất kì đồ cũ nào đòi hỏi bạn cần thợ giỏi đi cùng đề chọn. Như doanh nghiệp Xuân Quang ở Nam định là một trong những đơn vị chọn máy cũ khét lẹt ở ngoài Bắc này. Hoặc một số địa phương có những anh thợ chọn máy rất sành sỏi. do đó, hãy tin vào những người thợ giỏi trực tiếp test máy và xem qua bài viết: chọn mua máy xúc cũ

Mua máy xúc bánh lốp cũ:

Những bãi máy dưới đây cũng bán nhiều máy xúc bánh lốp cũ. Họ trao đổi, Mua Bán Thanh Lý Máy Xúc Đào Bánh Lốp Komatsu Sola Dossan Hyundai,….  Đã Qua Sử Dụng rất nhiều

Danh sách các bãi máy xúc lớn nhất Việt Nam

– Nếu mua máy xúc chính hãng, bạn xem bài viết này để tìm đúng công ty theo địa chỉ này
– Nếu là máy xúc cũ thì có các địa chỉ sau

Bãi máy xúc Đông Anh hà nội✅ :

Bãi máy xúc đông anh hà nội có nhiều nơi: Một số chỗ như Mai Lâm, Quốc Lộ 3. Đây là bãi máy khá nổi trong thời gian gần đây với nhiều anh hùng hào kiệt ngày trước trong các công ty máy xúc lớn như Komatsu, Vtract…vv.

Bãi máy xúc vùng Vĩnh Phúc

Nổi bật nhất là Tề Lỗ. Đây cũng là nơi bạn sẽ kiếm được nhiều phụ tùng với giá rẻ, ô tô chạy offroad tại các mỏ…v.v

Bãi Máy dọc đường 5

Đây là nơi có nhiều máy nhất miền bắc, lượng máy bán và cho thuê rất chạy, lời lãi thấp nên máy về liên tục. Ở miền Bắc thì có 3 bãi máy chính là bãi máy Đông Anh, bãi máy vùng đường 5 và bãi máy Hải Phòng

Bãi Máy Hải Phòng

Vùng đường 5 hoặc Bạch Đằng. Vùng này là vùng có nhiều nhà cung cấp phụ tùng máy xúc giá rẻ và lớn.

 

Bãi máy xúc sài gòn

Dọc Xa lộ Hà Nội đoạn Dĩ An-Bình Dương và Thủ Đức- Sài Gòn, được xem là thiên đường của các loại xe cơ giới cũ. Các loại: máy xúc, xe nâng, xe ủi… được sản xuất từ nhiều năm trước, đưa về đây tập kết. Qua bàn tay của các “nghệ nhân”, lại trở thành những chiếc máy hữu dụng, mặc dù tuổi đời đã quá hạn sử dụng ở nước ngoài.

Cuối cùng các bạn nhớ đi xem các lượt, tìm các để tìm, đề nhìn để xem và khảo giá, chọn con nào ngon thì nhổ, không thì thôi. Giờ hàng hóa rất nhiều, bạn cứ đi xem nhiều sẽ ra giá đúng. Không cần quá lăn tăn.

Xem thêm các bài liên quan chọn mua máy xúc:

Chọn mua máy xúc bánh lốp
Chọn mua xe nâng
Chọn mua máy xúc lật
Chọn mua máy xúc mini
Giá máy xúc 2018
Chọn mua máy xúc
Các hãng máy xúc 

Nếu máy xúc của các bạn không may bị hỏng thì xem qua bài viết này để tìm cách khắc phục nhé:
https://ngolongnd.net/2016/09/noi-sua-chua-may-xuc-tot-va-uy-tin-hien-nay-lam-gi-khi-may-xuc-hong.html
Tag máy xúc: máy xúc lậtmáy xúc cũmáy xúc komatsunơi mua máy xúc cũ uy tín,VolvoHitachiCaterpillar ;Doosan,Komatsu