Vận chuyển hàng hóa bắc nam là gì? Giá cước Vận chuyển hàng hóa bắc nam ra sao?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam tốt nhất hiện nay. Bạn đã biết cách để lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam phù hợp cho mình chưa? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách dài các đơn vị vận chuyển. Nhưng bạn đã có đủ kiến thức về vận chuyển và các tiêu chí để lựa chọn chưa?

Hãy cũng thử bắt đầu tìm hiểu các yếu tố quan trọng về một đơn vị vận chuyển trong bài viết này nhé!

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Vận chuyển hàng hóa bắc nam là gì?

Khái niệm vận chuyển hàng hóa bắc nam : Hàng hóa được vận chuyển từ Bắc vào Nam qua các kênh như: đường sắt, đường thủy (tàu biển) , đường hàng không, đường bộ như xe khách, xe công … được gọi là vận chuyển hàng hóa bắc nam hay còn gọi hàng vận tải bắc nam

Nhu cầu của vận tải hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn

Có phải đây là điều bạn thường nghĩ về một đơn vị vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển Bắc Nam.

“Chỉ là chở hàng từ A sang B thôi mà”.

Thực sự có phải việc vận chuyển hàng hoá chỉ đơn giản như vậy không?

Với những trải nghiệm từ hơn 1000 khách hàng trong suốt 8 năm qua, chúng tôi chỉ ra được 4 nỗi đau, và cũng là những tiêu chí mà một đơn vị vận chuyển Bắc Nam cần làm tốt hơn để phục vụ khách hàng của mình.

Đầu tiên phải kể đến đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Hành trình Bắc Nam có độ dài khoảng hơn 1500km, chưa kể trung chuyển tới các điểm giao/nhận hàng. Hàng hoá cần được đảm bảo an toàn, tránh va đập, móp méo, rách, ướt… Việc đảm bảo an toàn này đòi hỏi nhà vận chuyển phải có đủ năng lực vận hành, cũng như hiểu rất rõ về các loại hàng hoá của khách hàng.

vận chuyển hàng hóa bắc nam
vận chuyển hàng hóa bắc nam

Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam thì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đi liên tỉnh nếu quý khách hàng có nhu cầu.
Về phần giá thành: Giá vận chuyển hàng hóa bằng xe khách, xe tải sẽ có một bảng giá riêng giúp quý khách hàng có thể biết được thông tin chi tiết, đảm bảo ở múc cạnh tranh trên thị trường, từ đó lựa chọn ra được những hình thức phù hợp.

Có thể nói, Vận tải Nam Long đang là thương hiệu công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn, gửi hàng xe khách Bắc Nam, vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam với tốc độ gửi hàng nhanh chóng, giá cả phù hợp, tuy không miễn phí cho bất cứ đơn hàng nào nhưng vẫn sẽ có chiết khấu cao.

Ưu điểm vượt trội của Vận tải Nam Long đó chính là khả năng tìm hiểu, khai thác, kết nối và vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước , theo trọn gói dịch vụ vận chuyển mà khách hàng yêu cầu.

Cơ sở chính của công ty được đặt tại TPHCM, tuy nhiên, nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng tăng lên, nên chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ra các nơi như Hà Nội, Đà Nẵng để tăng chất lượng phục vụ lên mức tốt nhất, góp phần phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam của quý khách hàng.

Những loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà công ty đang cung cấp tới khách hàng bao gồm:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Thông thường, khách hàng sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bắc nam khá phổ biến này. Xe tải phổ thông thường vận chuyển các loại hàng nhẹ, hàng nặng cho phép. Còn xe trung chuyển thường là xe container cho các loại hàng cồng kềnh, chuyển đi một cách dễ dàng, nhanh chóng với tải trọng hàng hóa lớn.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh:

Vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín của Vận tải Nam Long hỗ trợ linh hoạt từ HCM tới HN, bao gồm cả 20 tỉnh thành trung tâm nằm tại miền Trung và Miền Bắc, thời gian giao nhận hàng dao động từ 24 – 60 tiếng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của chúng tôi xác định đặt các yếu tố lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem lại một dịch vụ có chất lượng cao, bảo quản hàng hoá an toàn đến tận nơi giao hàng.

– Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải với nhiều trọng tải:

Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải với nhiều trọng tải là gì? Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải sở hữu thời gian cam kết trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Mọi cách thức, thông tin, quy định xin vui lòng đọc kỹ trước khi lựa chọn hình thức này.

vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa
vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa

– Dịch vụ cho thuê xe tải:

Công ty vận tải sài gòn Vận tải Nam Long là công ty cổ phần chuyên cho thuê xe tải với nhiều dịch vụ cho thuê đa dạng, nhiều dòng xe có trọng tải khác nhau: cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải nhỏ, cho thuê xe tải tự lái theo ngày, cho thuê xe tải 5 tạ, cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 5 tấn, cho thuê xe tải 10 tấn,… Nhà xe khang trang chứa được số lượng xe lớn đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng

Nhiều người khi thuê xe thường quan tâm tới quá trình tính phí và hay đặt câu hỏi rằng là “dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Vận tải Nam Long tính bao nhiêu?” Điều này sẽ được chúng tôi nói rõ trong quá trình tư vấn để giúp quý khách hàng có được thông tin cụ thể.

– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm:

Công ty vận tải Vận tải Nam Long còn có dịch vụ gửi hàng tiết kiệm luôn ưu tiên cho khách hàng trong việc gửi các loại mặt hàng như: quà lưu niệm, đồ cồng kềnh, thư từ, gửi đồ các loại,… do đây là dịch vụ tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng, đây là dịch vụ gửi hàng, giao hàng trong ngày, uy tín và đáng tin cậy của Vận tải Nam Long.

Cũng vì cước phí gửi phải chăng, chất lượng phục vụ tốt nên chúng tôi được khách hàng giới thiệu nhau đến để sử dụng dịch vụ rất nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi như sau: không những giá rẻ mà các chính sách về vận chuyển, giao hàng, đền bù, bảo hiểm đều được thể hiện rõ ràng,minh bạch, uy tín nhất.

Quy trình báo giá vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, vận chuyển hàng bắc nam, vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn

1- Nhân viên Sale gọi điện hoặc tới tận nơi khảo sát hiện trạng của khách hàng. Định giá.

2 – Sau khi hai bên thống nhất Nam Long sẽ gửi hợp đồng, giải thích và 2 bên kí với nhau.

3- Nam Long sẽ cử đội vận tải, xếp đồ, bốc xếp tới làm, có sự giám sát của trưởng nhóm hoặc giám đốc

4- Hàng hóa sẽ được cam kết theo đúng hợp đồng vận chuyển, bảo quản và đền bù 100% theo đúng hợp đồng.

5- Hai bên kết thúc hợp đồng sau khi hoàn thành vận chuyển hàng hóa

Báo giá vận chuyển 2023

Báo giá gửi hàng bằng tầu hỏa

  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

  • Giá khoảng 12-15k/ 1km
  • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Giá cả gửi xe máy, ô tô bằng tàu hỏa cập nhật 2023

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tàu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

  • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam tốt nhất hiện nay

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel: 0988977890 – 0906940698 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021, Giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Vinh, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Thanh Hóa, Cách gửi xe máy từ Bắc vào Nam, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Nha Trang Sài Gòn, Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mùa dịch, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Viettel, Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn, Xe vận chuyển hàng hóa, Vận chuyển hàng hóa Bắc

Phí gửi xe đạp bằng tàu hỏa, Gửi xe đạp bằng xe khách, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Nha Trang Sài Gòn, Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hải Phòng bằng tàu hỏa, Cách vận chuyển xe đạp bằng xe máy, Gửi xe máy ga Hà Nội, Vận chuyển xe đạp điện, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Đà Nẵng Sài Gòn, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất hiện nay, Chành xe gửi hàng Bắc Nam, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2NHANH, Xe vận chuyển hàng hóa, Công ty vận chuyển hàng hóa, Xe vận chuyển Bắc Nam, Gửi hàng từ Bắc vào Nam mất bao lâu,