Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến, thư ngỏ xin tài trợ tết nguyên đán…

Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến và hay hiện nay 2021. Việc đầu tiên của bạn là viết một thư ngỏ mời tài trợ. Mail mời tài trợ sẽ là lời mở đầu cũng là yếu tố để quyết định việc bạn có thể mời được tài trợ hay không hoặc nhà tài trợ sẽ từ chối khéo bạn. Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến✅mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí và hay hiện nay từ xin tiền từ thiện 2021,✅giáo dục đến xin tài trợ các chương tình văn hóa nghệ thuật, bóng đá, kêu gọi từ thiện. Link download trực tiếp kèm theo.

Thư ngỏ xin tài trợ tết nguyên đán

THƯ NGỎ
 
Vận động ủng hộ Tết vì người nghèo” Xuân Tân Sửu 2021.

        Kính gửi: – Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp; 
                         – Các tổ chức, cá nhân. 

Những năm qua, Phong trào “Tết vì người nghèo” luôn nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cho người nghèo, người già cô đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. 
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu – 2021, để Phong trào “Tết vì người nghèo” thực sự là ngày hội toàn dân chăm lo cho người nghèo, tôi kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện, bằng trách nhiệm với cộng đồng và xã hội hãy tham gia đóng góp, hỗ trợ cho phòng trào mang đậm tính nhân văn này, nhằm giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn… được vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc. 
– Phương thức tài trợ, hỗ trợ: Đơn vị, cá nhân có thể trực tiếp đến trao quà thông qua sự giới thiệu và tổ chức của Ủy ban MTTQ huyện hoặc gửi trực tiếp sự tài trợ, hỗ trợ đến Văn phòng cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện ….., tỉnh …….. (liên hệ đ/c Nguyễn Tiến H – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ………., điện thoại: ……) hoặc chuyển khoản: 
– Tên tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện …….;
– Số tài khoản: ………………., Tại kho bạc Nhà nước huyện ………. Thời gian cao điểm thực hiện: Từ ngày 30/12/2020 đến ngày 30/01/2021
Mọi sự đóng góp ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân sẽ được Ủy ban MTTQ huyện tổ chức trao cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và công bố trên Đài truyền thanh – Truyền hình của huyện. 
Trân trọng tri ân sự đóng góp của quý cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, của các tổ chức và cá nhân./. 
  TM.  BAN THƯỜNG TRỰC
CHỦ TỊCH
 
(Đã ký)
 
Nguyễn Văn A
Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến và hay hiện nay
Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến và hay hiện nay

Mẫu thư ngỏ xin tài trợ 2021:

THƯ MỜI TÀI TRỢ
 
NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG
 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HÀ NỘI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN,
 
ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
 
Kính gửi: ………………………………………………..
 
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trân trọng gửi đến Quý Cơ quan/Quý vị lời kính chúc thành công và phát triển bền vững. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp nối, kế thừa và phát huy truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (thành lập năm 1956). Trường có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực tài năng, chất lượng cao và sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị cao cho xã hội. Với khẩu hiệu hành động ‘’Sáng tạo, Tiên phong, Trách nhiệm xã hội”, những thành tích mà Nhà trường đạt được trong 60 năm qua đã tạo nên bề dày truyền thống đáng tự hào cho các thế hệ thầy trò Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Trường đã trưởng thành và đang trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp xuất sắc; các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học đầu ngành trong các lĩnh vực nghiên cứu. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã và đang phấn đấu để trở thành trường đại học nghiên cứu thuộc nhóm 100 trường đại học hàng đầu châu Á vào năm 2020 và một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến của châu Á vào năm 2030.
 
Kỷ niệm 60 truyền thống Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội là dịp để các thế hệ thầy và trò của Nhà trường gặp gỡ và ôn lại những chặng đường đã qua đồng thời cũng là dịp để chúng ta tụ họp về đây cùng nhau xây đắp mái trường thân yêu ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp này, Nhà trường tha thiết mong muốn nhận được sự ủng hộ và tài trợ quý báu từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là các cựu cán bộ, học sinh, sinh viên của nhà trường. Lễ kỷ niệm 60 truyền thống của Trường sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 11 năm 2016, chương trình kỷ niệm gồm nhiều các hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là lễ mít ting kỷ niệm có sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương, các Đại sứ quán, tổ chức nước ngoài và đông đảo cựu sinh viên đang công tác trong nhiều lĩnh vực của xã hội, các hoạt động hội trại truyền thống và gala văn nghệ thu hút hơn 10.000 sinh viên, cựu sinh viên, .v.v.
 
Được biết Quý cơ quan/Quý vị luôn quan tâm tới các hoạt động cộng đồng cũng như sự phát triển khoa học, thúc đẩy giáo dục của nước nhà. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trân trọng kính mời Quý cơ quan/Quý vị trở thành nhà tài trợ cho Nhà trường nhân Kỷ niệm 60 năm truyền thống. Đây sẽ là cơ hội tốt để Quý cơ quan/Quý vị xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, thể hiện sự quan tâm cũng như trách nhiệm của mình đối với xã hội, đối với công tác giáo dục, cũng như kết nối, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa đến với cộng đồng, đến với khách hàng tiềm năng của mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy cơ quan/Quý vị.
 
Xin trân trọng cảm ơn.
 
HIỆU TRƯỞNG
 
PGS. TS. Nguyễn Văn Nội

Link tải các mẫu thư ngỏ xin tài trợ:

Mẫu thư của World bank – tải ở đây
Mẫu thư ngỏ cup bóng đá – tải ở đây
Mẫu thư ngỏ của sở khoa học- tải ở đây
Mẫu thư ngỏ tài trợ công tình- tải ở đây

Mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí trường học

 
V/v hỗ trợ kinh phí tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1976 – 2016)
 
Và đón nhận Huân Chương lao động hạng Ba.
 
Kính gửi:
 
– Các cơ quan, đoàn thể, tổ chức,  doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân…
 
– Các bậc phụ huynh, các thế hệ cán bộ, công chức,  viên chức, thầy cô giáo, các thệ hệ học sinh  của nhà trường.
 
Trường THCS Trần Rịa, tiền thân là trường An Chấn, trường được thành lập năm 1976 đến nay đã tròn 40 năm xây dựng và phát triển.
 
Bốn thập kỷ qua, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhiều thế hệ thầy, trò đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ, từng bước xây dựng nhà trường ngày càng phát triển ổn định, đạt nhiều thành tích to lớn, trở thành một trong những trường THCS đứng vào tốp đầu của Huyện nhà.
 
Nhà trường nhiều năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc và được UBND Tỉnh, Bộ Giáo dục tặng bằng khen. Đặc biệt là 02 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen (Năm học 2002-2003, 2011-2012) và năm học 2015-2016 được Chủ Tịch nước tặng Huân Chương Lao động hạng ba.
 
Để ghi nhận công lao của các thế hệ thầy, trò, công lao của các bậc phụ huynh, các tập thể, cá nhân…đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ xây dựng nhà trường; phát huy truyền thống tốt đẹp, đáng tự hào cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập noi theo, trường THCS Trần Rịa sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân Chương Lao động hạng ba vào ngày 01/5/2017.
 
Hiện tại, nhà trường chưa có nguồn tài chính nào cho việc tổ chức lễ kỷ niệm. Ban giám hiệu nhà trường rất mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân… về mặt tài chính nhằm giúp chúng tôi có đủ điều kiện cho công tác tổ chức buổi lễ được chu đáo, thành công, đồng thời có nguồn kinh phí phát thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.
 
Rất mong sự quan tâm của quý vị!
 
Thay mặt Nhà trường, xin gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
                                                                                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG        (Đã ký)
  Đặng Ngọc Tiếp
 
                                     
 
Mọi sự đóng góp và hỗ trợ xin vui lòng gửi về STK 4602215011176 ngân hàng AGRIBANK Phú Yên. Chi tiết xin liên lạc Ban quản lý “Sổ vàng truyền thống” của nhà trường:
 
   1. Đỗ Minh Cảm – Chủ Tịch CĐCS
      Số ĐT: 01685557294 hoặc 0919960464
 
    2. Đặng Ngọc Tiếp – Hiệu trưởng
 
      Số ĐT: 0935848075
 
    3. Văn phòng trường
 

      Số ĐT: 057 3790213

Mẫu thư mời tài trợ ,thư ngỏ xin tài trợ

 

Link tải: ở đây

THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “Cùng em, vui đến trường”

Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.
 
Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới anh (chị) và công ty lời chào, chúc sức khỏe và thành đạt.
Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bằng những món quà nhỏ dành tặng cho các em góp phần mang đến niềm vui trên con đường các em đến lớp, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Với mong ước như thế, chúng tôi – Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó với chủ đề “Cùng em, vui đến trường” tại Xã Bình Tân – Huyện Bắc Bình – Tỉnh Bình Thuận vào ngày 27/10/2012.
Chúng tôi được biết, anh (chị) và công ty đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này gửi đến anh (chị) và công ty để mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ và đồng cảm, cùng nhau góp một chút tình thương để thực hiện chương trình “Cùng em, vui đến trường”.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của anh (chị) một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.
Một lần nữa, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ anh (chị) và công ty, chúc anh (chị) và công ty dồi dào sức khỏe và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn!
 
TM CÂU LẠC BỘ
Chủ nhiệm
 
(Đã kí)
 
TRẦN ANH TRUNG
 
 
Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia tài trợ, đóng góp xin liên lạc với chúng tôi qua các đại diện sau:
 
Trần Anh Trung – Chủ nhiệm Câu lạc bộ – Trưởng ban tổ chức chương trình.
Số điện thoại: 01694937577
Email: anhtrung.tinhnguyenupt@gmail.com
Số tài khoản Ngân hàng: 0106879623
Tại: Ngân Hàng Đông Á – Chi nhánh Bình Thuận
 
Hoặc:
 
Nguyễn Thị Bảo Trâm – Thủ quỹ Câu lạc bộ – Trưởng ban vận động tài trợ
Số điện thoại: 01638122480
Email: baotram.tinhnguyenupt@gmail.com
Số tài khoản Ngân hàng: 0106860773
Tại: Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Bình Thuận
 

Xem thêm :

Chia sẻ mẫu thư ngỏ xin kinh phí cập nhất mới nhất 2020

Đọc nhiều tuần qua: