Hội thảo: Bàn về những vấn đề khởi nghiệp…

Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam (VPSF) là một sáng kiến của Hội doanh nhân Trẻ Việt Nam nhằm tạo một không gian đối thoại hiệu quả với cấp Thủ tướng Chính phủ và với các Bộ, cũng như với các Tổ chức Quốc tế. Qua các hoạt động của Diễn đàn, doanh nghiệp tư nhân Việt Nam có cơ hội cất lên tiếng nói về những khó khăn, thách thức, cũng như cơ hội mà giới doanh nghiệp tư nhân đã và đang phải đối mặt. Đồng thời VPSF cũng là nơi kết nối giữa các doanh nghiệp và các bên liên quan, nhằm hướng tới sự phát triển chung cho khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam trong những năm sắp tới.

 
Từ năm nay 2017, ông Trinh Minh Giang sẽ là Chủ tịch Nhóm công tác Khởi nghiệp Sáng tạo. Dự kiến vào ngày 19/5/2017 và vào tháng 7/2017, VPSF sẽ có các hoạt động trao đổi, đối thoại với lãnh đạo Chính phủ và một số Bộ.
Để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho nội dung các cuộc đối thoại cũng như cùng giới startup đồng hành cùng Chính phủ kiến tạo, VPSF và nhóm công tác mong muốn được trao đổi, gặp mặt, lắng nghe và thu thập những kiến nghị, giải pháp, khó khăn mà các startup, các nhà cố vấn (mentors) và các nhà đầu tư đang gặp phải.
Thay mặt, VPSF kính mời những người quan tâmcùng dự buổi họp tham vấn về thực trạng, khó khăn và đề xuất giải pháp của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.
Thời gian:
9h-11h ngày 25 tháng 04 năm 2017
Địa điểm:
Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khời nghiệp (sYs)
Tầng 7 – Toà nhà số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Đăng ký tham dự:
https://goo.gl/ZhMXpo
Trân trọng.
Tags: