Tổng hợp 5 thương hiệu xe nâng tốt đến từ Nhật Bản

Tổng hợp 5 thương hiệu xe nâng tốt đến từ Nhật Bản. Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào. Bạn đang phân vân khi có quá nhiều nguồn gốc xe nâng khác nhau từ qua sử dụng đến xe nâng mới Quá nhiều thông tin cùng nhà cung cấp để lựa chọn. Vậy đâu là thương hiệu bạn cần ,cũng như mô hình xe nâng nào thích hợp với bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đặc điểm của 5 thương hiệu xe nâng hàng Nhật Bản tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp 5 thương hiệu xe nâng tốt đến từ Nhật Bản
Tổng hợp 5 thương hiệu xe nâng tốt đến từ Nhật Bản

Các tiêu chí đánh giá xe nâng hàng tốt

Thương hiệu

Đây là tiêu chí quan trọng khi tiến hành chọn xe nâng hàng, đặc biệt là xe nâng hàng qua sử dụng, với các thương hiệu lớn bạn sẽ có 1 sản phẩm tốt, có khả năng sử dụng lâu dài và các phụ tùng cũng dễ dàng tìm kiếm.

Đời xe – năm sản xuất

Với các đời xe càng cao thì có các thiết kế càng hoàn thiện và tốt hơn, đi kèm với đó là các tính năng hữu ích hơn cho người dùng, như cảm biến an toàn, thiết kế tiết kiệm nhiên liệu, hay tái tạo lại nguồn nhiên liệu trong quá trình sử dụng,….

Xuất xứ

Việc chọn nơi xuất xứ ảnh hưởng khá quan trọng tới chất lượng xe nâng hàng, với những nơi có các chính sách tốt sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt, không chỉ với xe nâng hàng mà đối với bất cứ sản phẩm nào nơi xuất xứ cũng có ảnh hưởng rất quan trọng.

Giá thành

Giá thành ảnh hưởng khá lớn đến quyết định chọn lựa sản phẩm của khách hàng, thông thường xe nâng hàng mới có giá cao gấp đôi so với xe nâng hàng cũ, ngoài ra giá xe nâng hàng cũ đi kèm bình điện mới cũng cao hơn so với xe nâng hàng cũ sử dụng bình điện cũ.

Tổng hợp 5 thương hiệu xe nâng tốt đến từ Nhật Bản

Xe nâng hàng Komatsu

Komatsu là 1 trong những ông lớn hiện nay trong lĩnh vực máy móc sản xuất, không chỉ trong ngành xe nâng hàng mà còn cả trong máy xúc, đào, máy xây dựng với các tải trọng lớn.

Xe nâng hàng Komatsu được thành lập từ năm 1921 , trải qua 97 năm công ty không chỉ xây dựng cho mình 1 thương hiệu riêng mà còn cả một đế chế công nghiệp vô cùng phát triển.

Ưu điểm

Chất lượng tốt ,thiết kế chắc chắn

Tiết kiệm nhiên liệu tốt đa

Được khách hàng ưu tiên sử dụng

Hệ thống phụ tùng rộng rãi

Đầy đủ các hình thức nhiên liệu : Điện, Diesel. Gas

Hình thức xe phong phú : Ngồi lái, đứng lái, 3 bánh, 4 bánh

Nhược điểm

Giá thành cao

Xe nâng hàng Toyota

Toyota phát triển khá mạnh về các lĩnh vực máy móc, cùng các công nghệ tiên tiến, do đó ngành xe nâng hàng của tập đoàn nay cũng vô cùng phát triển mạnh mẽ.

XE NÂNG ĐIỆN TOYOTA 3 TẤN

Ưu điểm

Chất lượng tốt, thiết kế mạnh mẽ

Công nghiệp tiên tiến

Động cơ mạnh mẽ

Đầy đủ các hình thức nhiên liệu : Điện, Diesel. Gas

Hình thức xe phong phú : Ngồi lái, đứng lái, 3 bánh, 4 bánh

Nhược điểm

Giá thành : Tương đối

Xe nâng hàng Mitsubishi

Cũng tương tự như Toyota, xe nâng hàng Mitsubishi cũng là 1 nhà sản xuất lớn, luôn đi tiên phong trong các công nghệ mới và đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm 

Chất lượng tốt, thiết kế đẹp

Động cơ tiên tiến và được tối ưu tốt nhất.

Đầy đủ các hình thức và nhiên liệu sử dụng

Nhược điểm

Giá thành : tương đối

Xe nâng hàng Nissan

Xe nâng hàng Nissan với các động cơ mạnh mẽ cũng là 1 trong những lựa chọn cho người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp cần ưu tiên xe nâng dầu khi sử dụng.

Ưu điểm

Chất lượng ổn định, thiết kế gọn gàng

Động cơ mạnh mẽ, ưu tiên dùng trong máy dầu

Đẩy đủ các hình thức xe nâng hàng và cả nhiên liệu sử dụng

Giá thành tốt, tương đương với Toyota

Xe nâng hàng TCM

Tập đoàn TCM là nhà máy xe nâng đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1949. Ngày nay, TCM trở thành một trong những nhà sản xuất chất lượng cao nhất và tiên tiến nhất của vật kiệu xử lý thiết bị trên thế giới

XE NÂNG DẦU TCM NHẬT BẢN

Ưu điểm

Thiết kế gọn gàng và đẹp

Sử dụng thép cao cấp đảm bảo bền và an toàn

Hình thức xe nâng hàng đa dạng