10 trang website tìm việc làm tại Hàn Quốc uy tín và tốt nhất hiện nay

10 trang website tìm việc làm tại Hàn Quốc uy tín và tốt nhất hiện nay :Để kiếm một công việc làm thêm trang trải cuộc sống tại Hàn Quốc cũng không hề dễ nhưng cũng chẳng quá khó để tìm nó. Nhưng tìm bằng cách nào? Địa điểm ra sao cho thuận tiện đi lại, chi phí phát sinh kèm theo khi được nhận vào làm như thế nào?

Theo quy định luật lao động Hàn Quốc du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần

 Bạn có thể tham khảo danh sách các Website tìm việc làm thêm uy tín tại Hàn Quốc:

1, http://www.jobkorea.co.kr/https://www.jobkorea.co.kr/

2. http://www.saramin.co.kr/

3, http://051.alba.co.kr/

4. http://www.work.go.kr/index.jsk

5, http://top.cafe.daum.net/

6, http://www.work.go.kr/

7, http://www.jobkorea.co.kr/

8, http://vsak.com.vn/ – Đây là web của hội sinh viên Việt Nam ở Hàn Quốc ( VSAK ) – Trong trang web này cũng có tin tuyển dụng của một số bạn người Việt ở Hàn Quốc.

9, http://www.albamon.com/

10, http://www.careers.samsung.co.kr/

Lưu ý khi tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc

Có thể trực tiếp tới các quán ăn, quán bán hàng… thông thường những thông tin tuyển dụng sẽ được dán phía trước mỗi quán ăn

Ngoài ra để chủ động hơn du học sinh có thể trực tiếp tới các quán ăn, quán bán hàng… thông thường những thông tin tuyển dụng sẽ được dán phía trước của mỗi quán. Các bạn nên chụp ảnh thông tin đó, sau về chuẩn bị kĩ lưỡng những câu hỏi, trả lời trước khi gọi điện đến phỏng vấn, như thế tỷ lệ đậu phỏng vấn sẽ cao hơn, các bạn có thể chủ động hơn vì đậu hay không thì gần như các bạn sẽ biết sau khi cuộc gọi điện kết thúc.
Khi tìm việc thì các bạn cũng nên để tâm tới địa điểm ga xem có phù hợp không? Chi phí đi lại và thời gian nữa… Nếu xa mà được nhà tuyển dụng chi trả chi phí đi lại thì quá tốt nhưng không thì chắc hơi vất vả, thời gian nếu gấp quá, hoặc sát với giờ học cũng sẽ làm các bạn vất vả… Nên cân nhắc cả thời gian và địa điểm sao cho phù hợp nhất.