Bộ tài liệu luyện thi TOCFL từ band A đến band C, bộ tài liệu HSK 1 đến 6, HSKK từ sơ cấp đến Trung cấp

Bộ tài liệu luyện thi TOCFL từ band A đến band C, bộ tài liệu HSK 1 đến 6, HSKK từ sơ cấp đến Trung cấp Hi, xin chào tất cả mọi người, lại là mình đây.
Mình là Hiển, nghiên cứu sinh Thạc sĩ chuyên ngành Văn học Trung Quốc tại trường Quốc lập Trung Ương, Đài Loan. Người mà đã nhờ mọi người điền giúp khảo sát ý ạ.
Lời đầu tiên thì mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã nhiệt tình tận tâm giúp mình điền khảo sát, để góp phần giúp mình hoàn thành chiếc bài luận nhỏ bé của mình.
Như đã hứa với mọi người, thì mình sẽ gửi mọi người bộ tài liệu luyện thi TOCFL từ band A đến band C, bộ tài liệu HSK 1 đến 6, HSKK từ sơ cấp đến Trung cấp qua email cho mọi người. Nhưng mọi người ơi, vì mọi người siêu nhiệt tình siêu dễ thương luôn ý, có đến gần 2000 anh/chị/em/bạn/dì điền khảo sát cho mình lận, mà một mình mình thì không thể nào gửi hết cho gần ấy người được ạ.
Nên mình quyết định sẽ public đường liên kết với Drive đó lên đây để mọi người cùng học nhé. Mong rằng với ít tài liệu này (nó đã đi theo mình từ hồi còn mới chập chững học tiếng Trung cho tới lúc mình đạt được HSK 6, HSKK Cao cấp và TOCFL band C ý, nên bản thân mình cảm thấy sẽ hữu ích cho mọi người ), mong mọi người có thể đạt được tới trình độ mà mọi người mong muốn he!
Một lần nữa, cảm ơn mọi người rất rất nhiều lunnnn ^-^
Chúc mọi người có một buổi tối zui zẻ mát lạnh nhen!!!!!