Số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022

Số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022 Tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms là vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên trên internet không có nhiều bài viết chuẩn xác do vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề “số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022

Số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022
Số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022

SĐT Trung Quốc có bao nhiêu số?

Ở Việt Nam trước đây số điện thoại có từ 10-11 số, tuy nhiên giờ đây tất cả các số đã được rút gọn chỉ còn 10 số. Vậy số điện thoại ở Trung Quốc có bao nhiêu số?

Ở các thành phố lớn của Trung Quốc thì số điện thoại cố định bao gồm mã vùng gồm hai chữ số và tám chữ số cuối. Ở những vùng khác số điện thoại cố định bao gồm mã vùng gồm ba chữ số và bảy hoặc tám chữ số.

Số điện thoại di động ở Trung Quốc bao gồm mười một chữ số.

Số điện thoại Trung Quốc có mã vùng theo quốc tế là +86 trong khi ở Việt Nam có mã vùng quốc tế là +84. Như vậy các số điện thoại được bắt đầu bằng +86 sẽ là số điện thoại của Trung Quốc nhé.

Thông thường thì khi nhập số điện thoại thì +86 được thay thế cho số 0 đầu tiên trên dãy số điện thoại.

MÃ vùng điện thoại trung quốc:

https://xn--m-vng-9qa0n.cybo.com/trung-qu%E1%BB%91c/

Cách số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022

Dưới đây là cách tạo số điện thoại ảo trung quốc mới nhất để bạn có thể áp dụng

Tạo số điện thoại miễn phí với 7sim.net

7sim.net là trang web cho tạo số điện thoại miễn phí của nhiều quốc gia, trong đó có một số nước Đông Nam Á như Indonesia.

Số điện thoại ảo miễn phí nhiều nhất của trang này là số điện thoại của các nước Đông Âu như Nga, Kazakhstan…

Link: http://7sim.net/

Tạo số điện thoại ảo các nước châu Á

Trang Receive-sms chuyên cho phép tạo số điện thoại Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc… để nhận tin nhắn.

Ngoài các quốc gia châu Á, Receive-sms còn cho phép tạo số điện thoại các quốc gia châu Âu.

Link: https://receive-sms.cc

Lấy số điện thoại ảo với Get Free Sms Number

Get Free Sms Number có sẵn hơn 10 số điện thoại ảo từ các quốc gia châu Âu. Bạn chỉ cần lấy số điện thoại này dùng kích hoạt tài khoản rất dễ dàng.Sau khi lấy số điện thoại từ Get Free Sms Number, điền vào trang web cần lấy mã kích hoạt. Chỉ sau 1 phút từ lúc bấm nút kích hoạt, tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trên trang web Get Free Sms Number.Link: https://getfreesmsnumber.com/

Tạo số điện thoại ảo với Receive SMS Online

Giống như tiêu đề của nó, bạn có thể hoàn toàn tạo miễn phí một số điện thoại ảo để nhận tin nhắn từ Receive SMS Online.

Như bạn nhìn thấy trong hình bên dưới, trang này cho phép tạo khá nhiều số điện thoại ảo tại các quốc gia châu Âu và 2 nước châu Á.

Link: https://www.receive-sms-online.info/ -TUY NHIÊN HIỆN TRANG NÀY 2022 ĐANG LỖI

 

Trên đây là cách tạo số điện thoại ảo trung quốc nhận sms 2022 mới nhất được tổng hợp từ các nguồn uy tín

Cáᴄh tạo ѕố điện thoại ảo Việt Nam

1. Gửi tin nhắn bằng ѕố điện thoại ảo Việt Nam

Để tạo ѕố điện thoại ảo ᴄủa nướᴄ ngoài rất dễ dàng, ᴄòn để tạo ѕố điện thoại ảo ᴄủa Việt Nam thì tương đối phứᴄ tạp hơn.

Hiện tại trang Sendateхt ᴄho phép bạn tạo ѕố điện thoại ảo ᴄủa Việt Nam nhưng bạn ᴄhỉ ᴄó thể gửi tin nhắn đến một ѕố máу ѕống tại Việt Nam.

Bạn không thể dùng Sendateхt để kíᴄh hoạt tài khoản Google hoặᴄ Faᴄebook.

Link: httpѕ://ᴡᴡᴡ.ѕendateхt.ᴄo/free-teхt

 

2. Tạo ѕố điện thoại ảo Việt Nam ᴄó trả phí

Trang 5ѕim ᴄho phép bạn tạo ѕố điện thoại ảo Việt Nam để nhận tin nhắn kíᴄh hoạt tài khoản Gmail, Faᴄebook… Tuу nhiên 5ѕim là trang ᴄó tính phí.

Tại 5ѕim mứᴄ phí ᴄho ѕố điện thoại ảo Việt Nam không ᴄó giá ᴄố định, tùу ᴠào loại tài khoản mà bạn muốn đăng ký ở đâu (Gmail, Miᴄroѕoft…) mà mứᴄ phí ѕẽ kháᴄ nhau.

Sdt ảo Trung Quốc nhận SMS, Số điện thoại Trung Quốc nhận SMS 2022, Nhận SMS trực tuyến miễn phí Trung Quốc, Số điện thoại Trung Quốc nhận SMS 2021, Xác minh sdt Trung, Số điện thoại ảo Trung Quốc nhận SMS 2021, Nhận tin nhắn từ số điện thoại Trung Quốc, Số điện thoại ảo Trung Quốc 2021