Mẫu thư chào tạm biệt khi nghỉ việc

Mẫu thư chào tạm biệt khi nghỉ việc . Nghỉ việc thường có nhiều tình cảm hoặc cảm xúc, cũng như việc giữ mối liên lạc với mọi người. Gửi tới các bạn mẫu thư mới nhất mình vừa nhận được đọc rất hay.
Mẫu thư chào tạm biệt khi nghỉ việc
Mẫu thư chào tạm biệt khi nghỉ việc

Thân gửi: Anh/ Chị/ Bạn/ Em ứng viên yêu quý,

Em/tớ/chị hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được bức thư này.

Và cũng hy vọng rằng mọi người vẫn nhận ra em/tớ/chị là Đỗ Thúy Quỳnh – Nhân viên Tuyển dụng của Công ty Pasona Tech Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội (http://pasona.vn).

Thời gian quả thật thấm thoát thoi đưa và cho đến tận ngày hôm nay thì bản thân em vẫn còn nhớ những lần đầu tiên được gọi điện, trò chuyện và hỗ trợ các Anh/ Chị/ Bạn/ Em với một tâm niệm mà em luôn nhắc nhở bản thân mình cần cố gắng nỗ lực hết sức để góp phần chia sẻ bớt những khó khắn và vất vả của mọi người trên hành trình chuyển đổi công việc cũng như tìm kiếm một bến đỗ sự nghiệp mới phù hợp hơn.

Mặc dù còn nhiều điều cần cải thiện để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và tư vấn nhân sự, cũng như ở thời điểm này, mỗi ứng viên có thể đã có những định hướng riêng nhưng em/tớ/chị vẫn rất mong đã góp phần đem được tinh thần hỗ trợ nhiệt thành của bản thân, hình ảnh phục vụ năng động và chuyên nghiệp ở mức độ nhất định của tập thể đội ngũ Tuyển dụng Toàn cầu của Công ty Pasona Tech Việt Nam cùng phần nào sự uy tín của Tập đoàn Pasona (Nhật Bản) đến với các Anh/ Chị/ Bạn/ Em trong thời gian vừa qua.

Và đặc biệt, nếu có điều gì chưa được hài lòng trong thời gian vừa qua thì em/tớ/chị rất mong Anh/ Chị/ Bạn/ Em sẽ thông cảm và tiếp tục tin yêu các sự giúp đỡ đến từ phía Công ty Pasona Tech Việt Nam.

Hôm nay cũng là ngày làm việc cuối cùng của em/tớ/chị tại nơi đây nên em xin phép được gửi lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất đến các anh chị em ứng viên đã luôn luôn dành sự yêu thương, quan tâm và tin tưởng không nhỏ cho cá nhân em nói riêng và dịch vụ giới thiệu việc làm từ phía Công ty Pasona Tech Việt Nam nói chung.

Được đồng hành, chia sẻ những lo lắng buồn vui, tâm tư trong công việc và đôi lúc là cả cuộc sống, được cảm nhận hạnh phúc lây lan khi các Anh/ Chị/ Bạn/ Em tìm được công việc phù hợp và đặc biệt được học hỏi cũng như truyền cảm hứng từ sự nỗ lực của chính các ứng viên xung quanh, chính là hành trang quý giá mà bản thân em/tớ/chị trân quý nhất trong gần 03 năm làm việc với vị trí này.

Mặc dù cũng rất tiếc và rất buồn khi phải dừng hành trình kết nối này tại đây để chuyển sang một hướng đi khác, nhưng em/tớ/chị rất mong sẽ vẫn được giữ liên lạc với mọi người (Email: thuyquynh2506@gmail.com– SĐT: 036.3848.993 – Skype: kira_quynh) trong thời gian tới nhé ạ.

Nếu trong thời gian tới, Anh/ Chị/ Bạn/ Em hoặc bạn bè người quen của mình cần chia bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm một cơ hội việc làm mới hay đơn giản cần được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến tuyển dụng hay định hướng công việc thì đội ngũ Nhân viên Tuyển dụng của Công ty Pasona Tech Việt Nam luôn sẵn sàng ở bên kia đầu dây của:

  • Số điện thoại: 024.3822.1666 (Chi nhánh Hà Nội tại Phòng 904, tầng 9, tòa nhà Pacific Place, số 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), 028.3827.0977 (Văn phòng Vệ tinh tại Tầng 20, Vincom Center, số 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) và 01 văn phòng mới ở thành phố Đà Nẵng.
  • Website: http://pasona.vn
  • Fan page: https://www.facebook.com/PasonaGRD/

Một lần nữa, em/tớ/chị xin thân chúc Anh/ Chị/ Bạn/ Em cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui tiếng cười luôn ngập tràn, nhiều nhiều bản lĩnh và thuận lợi để vượt qua được mọi thử thách và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất nhé ạ!

Với rất nhiều tin yêu,

Đỗ Thúy Quỳnh – Nhân viên Tuyển dụng, Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội.

Thanks and Best Regards,
Do Thuy Quynh

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *