Ý nghĩa đường chỉ tay? Xem chỉ tay nam có hình minh họa

Ý nghĩa đường chỉ tay? Xem chỉ tay nam có hình minh họa

Xem chỉ tay nam có hình minh họa, Sách hướng dẫn xem chỉ tay chính xác tuyệt đối, Xem chỉ tay nam online, Những đường chỉ tay lạ, Xem đường chỉ tay nam xem tay nào, Xem chỉ tay nam đường tình duyên, Đường chỉ tay nữ giàu có, Ý nghĩa đường chỉ tay,

xem chỉ tay nam
xem chỉ tay nam

I. Ý nghĩa đường chỉ tay, xem chỉ tay nam

Đầu tiên, để hiểu được ý nghĩa của đường chỉ tay thì bạn cần phải biết đối với từng đối tượng là nam hay nữ thì cách xem chỉ tay là khác nhau. Điểm khác nhau này khoogn phải là về ý nghĩa các đường mà về vị trí bàn tay của họ.

Trong thuật luận tướng đường chỉ tay cho biết, đối với nữ giới, đường chỉ tay được xem ở tay phải gắn với số mệnh, còn đường chỉ tay được xem ở tay trái sẽ biểu thị những thành tựu mà nữ mệnh đó có thể đạt được trong tương lai. 

Ngược lại đối với nam giới, đường chỉ tay được xem ở tay trái gắn với số mệnh, còn đường chỉ tay được xem ở tay phải sẽ biểu thị những thành tựu mà nam mệnh đó có thể đạt được trong tương lai.  

7 đường chỉ tay quan trọng trong đời bạn, nếu thuận tay phải thì xem tay trái và ngược lại:


Đường sức khỏe: thể hiện sức sống và sức khỏe thể chất của một người. Đường này càng đậm chứng tỏ sức khỏe càng tốt; đường chỉ bị đứt khúc cho thấy bạn rất dễ đau ốm, chấn thương hay stress. (Ảnh: Internet)
Đường sức khỏe: thể hiện sức sống và sức khỏe thể chất của một người. Đường này càng đậm chứng tỏ sức khỏe càng tốt; đường chỉ bị đứt khúc cho thấy bạn rất dễ đau ốm, chấn thương hay stress. (Ảnh: Internet)


Đường tình duyên: nếu bao gồm nhiều đường ngắn thì bạn là người yêu đơn phương. Nhiều đường đứt khúc cho thấy hôn nhân của bạn sẽ đi đến li hôn. Nhiều đường cắt nhau chứng tỏ bạn đang tìm nửa kia của mình. Nếu không có đường nào thì có nghĩa hiện tại bạn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. (Ảnh: Internet)


Đường tình duyên: nếu bao gồm nhiều đường ngắn thì bạn là người yêu đơn phương. Nhiều đường đứt khúc cho thấy hôn nhân của bạn sẽ đi đến li hôn. Nhiều đường cắt nhau chứng tỏ bạn đang tìm nửa kia của mình. Nếu không có đường nào thì có nghĩa hiện tại bạn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. (Ảnh: Internet)


Đường trí tuệ: thể hiện sự thông minh, cách suy nghĩ và cảm hứng sáng tạo của bạn. Nếu đường trí tuệ nằm đè lên đường sức khỏe, bạn là người có khả năng cân bằng suy nghĩ của mình. Đường trí tuệ kéo dài cho thấy bạn dễ bị người khác điều khiển, không thể tự mình đưa ra quyết định. Nếu có từ 2 đường trở lên thì bạn là một người rất độc đáo, thông minh và sáng tạo. (Ảnh: Internet)
Đường trí tuệ: thể hiện sự thông minh, cách suy nghĩ và cảm hứng sáng tạo của bạn. Nếu đường trí tuệ nằm đè lên đường sức khỏe, bạn là người có khả năng cân bằng suy nghĩ của mình. Đường trí tuệ kéo dài cho thấy bạn dễ bị người khác điều khiển, không thể tự mình đưa ra quyết định. Nếu có từ 2 đường trở lên thì bạn là một người rất độc đáo, thông minh và sáng tạo. (Ảnh: Internet)


Đường số mệnh: đường đậm chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ kéo dài, trường thọ. Đường mỏng cho thấy bạn bị người khác điều khiển và sai khiến. Nhiều hơn 2 đường có nghĩa bạn rất được mến mộ, nổi tiếng, cuộc đời tươi sáng. (Ảnh: Internet)


Đường số mệnh: đường đậm chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ kéo dài, trường thọ. Đường mỏng cho thấy bạn bị người khác điều khiển và sai khiến. Nhiều hơn 2 đường có nghĩa bạn rất được mến mộ, nổi tiếng, cuộc đời tươi sáng. (Ảnh: Internet)

 


Đường tiền bạc: đường ngắn chứng tỏ bạn là người không màng đến tiền bạc. Đường dài cho thấy tiền bạc đối với bạn rất quan trọng và bạn biết cách giữ tiền. Nhiều đường ngắn nằm một chỗ chứng tỏ bạn là người rất hoang phí. (Ảnh: Internet)
Đường tiền bạc: đường ngắn chứng tỏ bạn là người không màng đến tiền bạc. Đường dài cho thấy tiền bạc đối với bạn rất quan trọng và bạn biết cách giữ tiền. Nhiều đường ngắn nằm một chỗ chứng tỏ bạn là người rất hoang phí. (Ảnh: Internet)


Đường phú quý: càng nhiều đường cổ tay thì bạn càng có nhiều tiền, càng giàu sang phú quý. (Ảnh: Internet)


Đường phú quý: càng nhiều đường cổ tay thì bạn càng có nhiều tiền, càng giàu sang phú quý. (Ảnh: Internet)


Đường hạnh phúc: đây là đường chỉ tay hiếm, thường có hình con cá. Nếu sở hữu đường chỉ tay này thì bạn có cơ hội thành công và hạnh phúc rất lớn. (Ảnh: Internet)

Đường hạnh phúc: đây là đường chỉ tay hiếm, thường có hình con cá. Nếu sở hữu đường chỉ tay này thì bạn có cơ hội thành công và hạnh phúc rất lớn. (Ảnh: Internet)

 

II. Xem tướng các đường chỉ tay cơ bản, xem đường chỉ tay nam

1. Khái quát ý nghĩa của những đường chỉ tay cơ bản

Có 3 đường chỉ tay cơ bản đồng thời cũng là các đường chỉ tay mà bất kỳ ai cũng có, đó là: đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Đây là những đường chỉ tay mang ý nghĩa quan trọng nhất phản chiếu tính cách, số mệnh của con người. Tuy nhiên, ở một vài người cũng xuất hiện một đường chỉ tay được gọi là đường chỉ tay định mệnh. Đường chỉ tay này chỉ xuất hiện ở một vài cá nhân đặc biệt chứ không phải ai cũng sở hữu nó. Vậy các đường chỉ tay này có ý nghĩa tốt xấu ra sao, hình dáng như thế nào,… xin mời cùng tìm hiểu ngay.
 

2. Đường chỉ tay cơ bản thứ nhất – Đường sinh đạo

2.1. Vị trí đường sinh đạo nằm ở đâu?

Đường chỉ tay sinh mệnh hay còn được gọi với cái tên là đường sức khỏe, đường sinh đạo hay đường sống. Đường chỉ tay này là một trong ba đường chỉ tay quan trọng nhất trong bàn tay. Chỉ tay đường sinh mệnh được xác định xuất phát từ giữa ngón trỏ đến gò ngón cái, nó vòng quanh gò Kim Tinh đến tận cổ tay biểu thị cho tình trạng sức khoẻ, khả năng mưu cầu hạnh phúc và những sự kiện trong cuộc đời người sở hữu. 

2.2. Ý nghĩa đường chỉ tay sinh mệnh

– Đường sinh đạo chạy gần ngón cái: cho biết chủ nhân sở hữu thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống

– Đường sinh đạo cong người này luôn tràn trề năng lượng tích cực trong cuộc sống

– Đường sinh đạo Dài và đậm: nam nữ có đường chỉ tay này thường có cơ hội thành công cao

– Đường sinh đạo Ngắn và nông: biểu thị cho mẫu người hay bị điều khiển bởi người khác

– Đường sinh đạo Thẳng và tiến gần rìa của lòng bàn tay: Xét thấy quý bạn nên cẩn thận trong vấn đề tình cảm

– Đường sinh đạo Đứt gãy: Đây là đường chỉ tay cho biết có những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của người sở hữu.

– Có 2 đường sinh đạo: là dấu hiệu của người có sức khoẻ tốt, luôn tràn đầy sinh lực, tráng kiện. Họ ít khi ốm đau hoặc chỉ là ốm vặt không đáng lo ngại.

3. Đường chỉ tay cơ bản thứ hai – Đường trí đạo

3.1. Đường trí đạo nằm ở đâu? 

Đường trí tuệ, hay còn gọi là đường trí đạo, cũng là đường chỉ tay cơ bản thường được nhắc đến. Đường trí đạo sẽ đại diện cho trí tuệ, học vấn và cả công danh, sự nghiệp của một người. Không những thế, đường chỉ tay này còn cho biết khả năng tiếp thu, phương án tiếp cận và  xử lý vấn đề cũng như niềm đam mê học tập, tri thức của người sở hữu.

Đường trí tuệ có vị trí nằm ở phần cuối ngón tay cái và đi ngang qua lòng bàn tay. Đường trí đạo có mối quan hệ rất mật thiết với não bộ, biểu thị cho khả năng tư duy của con người. 

3.2. Xem tướng đường trí tuệ nói lên điều gì?

– Đường trí đạo ngắn: đây là mẫu người thiếu tự tin lại thêm tính tình thất thường, hấp tấp nên công danh sự nghiệp thường hay thất bại.

– Đường trí đạo Cong, dốc xuống: Những người có đường học vấn này sở hữu tính sáng tạo rất cao, không ngừng học hỏi để nâng cao trình đô. Trong công việc, họ luôn tập trung cao độ, có tầm nhìn xa trông rộng và trực giác rất tốt chính vì thế công việc tạo ra được nhiều bước đột phá và thành công.

– Đường trí đạo Gợn sóng: Đây là những người không để tâm đến học hành, trình độ và học vị thường không cao. Họ sống không có mục tiêu cụ thể, cũng chẳng có niềm đam mê nào. Người có đường trí đạo lượn sóng luôn sống cam chịu nên khó có thể vươn đến thành công hoặc nếu thành công thì cũng đến muộn. 

– Đường trí đạo Đậm và dài : Nam nữ sở hữu đường chỉ tay này rất thực tế, chủ động và đầy tham vọng, có chí cầu tiến, muốn đạt được nhiều thành tựu và khiến mọi người phải nể phục và ghi nhận tài năng của họ. Chính vì thế, bất cứ công việc gì họ cũng vạch ra mục tiêu cụ thể nhưng vì tham vọng quá lớn nên nhiều khi cách thành công quá xa vời.

– Đường trí đạo Thẳng: Người có đường chỉ tay học hành thẳng và kéo dài hết bàn tay là mẫu người tài giỏi, có sự nghiệp học vấn vững vàng. Những người này cũng có trí lớn và quyết tâm cao nên một khi đã đặt ra mục tiêu ắt sẽ dốc hết tâm trí, sức lực để hoàn thành. 

– Đường trí đạo Có các vòng tròn hoặc có dấu hoa thị: Người sở hữu đường chỉ tay này thường có khả năng giao tiếp tốt lại thêm ứng xử khéo léo nên rất giỏi truyền đạt ý tưởng gây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp tạo được nhiều cơ hội thăng tiến cao.

– Đường trí đạo bị đứt gãy: Người có đường học vấn bị đứt đoạn thường mang nhiều điềm xấu. Họ thường thiếu tập trung bởi những việc khác không chỉ thế, tính cách thiếu kiên nhẫn, không chăm chỉ và giao tiếp kém cho nên tương lai không mấy tốt đẹp. 

 

3. Đường chỉ tay cơ bản thứ 3 – Đường tâm đạo 

3.1. Đường tâm đạo nằm ở vị trí nào? 

Đường tâm đạo được nhiều người biết đến là chỉ tay đường tình cảm, đường tình duyên,… Đường chỉ tay này bắt đầu ở dưới ngón tay út và kéo dài tới ngón giữa hoặc ngón trỏ. Trong nhân tướng học, nét tướng này là đặc điểm cho biết tính cách cũng như chuyện tình duyên của người sở hữu.

3.2. Xem tướng đường chỉ tay tâm đạo có ý nghĩa gì?

– Đường tâm đạo Thẳng và ngắn: Nếu đường tình duyên có độ dài từ dưới ngón tay út đến khoảng giữa ngón tay trỏ thì được xem là khá ngắn, cho biết người sở hữu tính tình ích kỷ, hẹp hòi, thường có những hành động nông cạn, thiếu suy nghĩ.

– Đường tâm đạo Dài và cong: Đường tình duyên dài, đậm nét đặc biệt không có các đường chẻ nhánh thì người chủ mệnh có nhiều đức tính tốt. Họ được đánh giá khá là thật thà, điềm đạm và thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Trong cuộc sống, những người này thường hay gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ và có sự nghiệp thành công cũng như gia đình hạnh phúc.

– Nếu đường chỉ tay tình duyên lại kết thúc ở khu vực giữa ngón trỏ và ngón giữa: chứng tỏ đây là mẫu người yêu ghét rõ ràng nhưng lại có tiêu chuẩn và yêu cầu cao với đối tượng hẹn hò, kết hôn. 

– Đối với đường chỉ tay tình duyên kết thúc ở ngay dưới ngón trỏ: chủ nhân của nó là mẫu người sống rất tình cảm có suy nghĩ sâu sắc và luôn biết cách quan tâm tới người khác. Trong tình yêu và hôn nhân thì họ rất chung tình và nghiêm túc

– Đường tâm đạo Thẳng và song song với đường trí đạo: những người sở hữu nét tướng này thường rất biết cách điều khiển cảm xúc của mình.

– Đường tâm đạo Gợn sóng: đây là người có tính bất nhất lại hay xảy ra suy nghĩ mâu thuẫn, chìm đắm, say mê dục vọng.

– Trên đường tâm đạo có hình tam giác, ngôi sao là biểu hiện của những người sống rất đa tình lại thêm tính tình cả thèm chóng chán. 

– Đường tâm đạo bị đứt gãy: Đây là đặc điểm của người mang số lận đận trong chuyện tình cảm, thường gặp phải sự ngăn cấm, phản đối từ gia đình. Và dù đã chia tay thì họ vẫn rất khó khăn, vất vả trong việc quên đi người cũ và bắt đầu một mối quan hệ yêu đương mới.

4. Đường chỉ tay cơ bản thứ 4 – Đường định mệnh

4.1. Vị trí đường định mệnh nằm ở đâu?

Hướng chạy của đường định mệnh xuất phát từ ngấn cổ tay hay từ gò Mộc tinh lên hướng ngón giữa, theo sách xem tướng thì đây là đường chỉ tay phụ mang ý nghãi biểu thị về cuộc đời. Thiểu số không có đường chỉ tay này và mang ý nghĩa cho biết về nghề nghiệp và tham vọng của đối tượng.

4.2. Xem tướng đường chỉ tay định mệnh

– Đường định mệnh đậm, rõ ràng: cho biết người sở hữu sẽ được đón nhận nhiều cơ hội thành công lại được quý nhân phù trợ nên tiền đồ rất rộng mở.

– Đường định mệnh Đứt gãy hoặc đổi hướng: Chủ nhân của dạng chỉ tay này thường sẽ gặp nhiều bất lợi sau khi thay đổi công việc làm ăn kinh doanh. Chính vì thế quý bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thay đổi quyết định liên quan đến công việc. 

– Đường định mệnh bắt đầu cùng đường trí đạo: Chủ nhân có đường chỉ tay này thường thiếu đi sự may mắn trong công việc tuy nhiên có nhiều người lại phất lên sau độ tuổi 35. 

–  Đường định mệnh bị đường trí tuệ chặn lại: Mẫu chỉ tay này cho biết thành công dễ bị cắt đứt. Song chủ nhân nếu có bàn tay giàu nghị lực thì sau đó lại có vận số tốt hơn.

– Nếu đường số mệnh không bị khuyết, chạy kéo dài chạm vào đường Tâm Đạo: người này vẫn có khả năng kiếm tiền sau độ tuổi 55 đến 58. Thông thường đều hoạt động trong bộ máy nhà nước và đến tuổi thì về hưu. Nếu đường số mệnh trong bàn tay chạm tới đường chỉ tay Tâm Đạo cũng sẽ báo hiệu sự thất bại đưa tới trong tình yêu.

III. Những đường chỉ tay hiếm lạ là gì?

1. Đường chỉ tay hiếm thứ nhất – Chỉ tay hình chữ M

Hình chữ M được tạo bởi 4 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay được xem là dấu hiệu của người có tài năng thiên bẩm, có vị thế đặc biệt trong xã hội. Theo nhân tướng học những người sở hữu đường chỉ tay hiếm hình chữ M bẩm sinh đã có khả năng lãnh đạo xuất sắc và công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bên cạnh đó, tính cách họ cũng rất mạnh mẽ và bản lĩnh, trong công việc thì luôn tâm huyết, hết mình và hoàn thành trọn vẹn. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. 

Không dừng lại ở đó, nam nữ có đường chỉ tay chữ M rất giỏi giao tiếp. luôn nhiệt tình trong các mối quan hệ, sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh nên rất được lòng mọi người, tạo được nhiều quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra họ rất có mắt nhìn người, đầu óc phán đoán, cư xử tinh tế nên không dễ dàng có thể qua mắt được những người này. 

2. Đường chỉ tay lạ thứ hai – Chỉ tay chữ Nhất

Chỉ tay hình chữ Nhất là một trong những đường chỉ tay được coi là lạ và hiếm. Hầu hết mọi người đều có 3 đến 4 đường chỉ tay cơ bản ở mỗi lòng bàn tay, tuy nhiên một số ít cá nhân lại có duy nhất 1 đường chỉ tay mà thôi. Trong trường hợp này, đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại thành một, được gọi là chỉ tay hình chữ Nhất.

Trong thế giới hoàng tỷ người, số người có đường chỉ tay này chỉ chiếm 1,5%. Chủ nhân sở hữu chỉ tay chữ nhất thường là người rất tài năng, trí tuệ, có chí tiến thủ luôn không ngừng học hỏi, khám phá. Bên cạnh đó, tính cách mạnh mẽ và kiên định, luôn tập trung cao độ, làm tới nơi tới trốn và có tính sáng tạo hơn người nên họ làm gì cũng rất quyết tâm, không bao giờ nản chí, sự nghiệp vì vậy mà cũng rất hanh thông, thuận lợi và đạt được thành công rực rỡ.

3. Đường chỉ tay hiếm lạ thứ 3 – Chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay may mắn được coi là đường chỉ tay đặc biệt có hình dạng hai vòng cung: đường thứ nhất nối từ ngón tay trỏ sang ngón tay áp út, còn đường thứ hai nối từ ngón tay áp út đến đến hết ngón tay út. Tùy vào từng người mà chúng có thể có màu sắc đậm nhạt khác nhau.

Đường chỉ tay may mắn được cho là đường chỉ tay đặc biệt vì mạng lại sự may mắn, hạnh phúc, cuộc đời ít phải đối mặt với sóng gió hay thử thách lớn. Không chỉ thế những người này cũng ít khi gặp phải chuyện buồn phiền lo nghĩ, nếu có thì cũng như là gió thoảng mây bay, đến nhanh mà đi cũng vội. Nhìn chung, cuộc sống khá  êm đềm, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, mọi điều đều suôn sẻ đạt được như ý nguyện.

4. Đường chỉ tay hiếm thứ 4 – Chỉ tay quý nhân

Đường chỉ tay quý nhân có vị trí nằm song song với đường vận mệnh nhưng lại có đặc điểm là độ dài ngắn và được gọi với tên khác là đường hỏa tinh. Người xưa cho rằng nếu bàn tay xuất hiện đường này là do tổ tiên tích nhiều âm phước thì con cháu mới có đường chỉ tay này. Theo đó, nếu đường nét càng đậm càng rõ ràng thì chủ nhân sở hữu càng được tổ tiên phù trợ nhiều.

Xét theo nhân tướng học, đường chỉ tay quý nhân mang lại phúc khí lớn, luôn được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Người sở hữu loại đường chỉ tay quý nhân thường có tính cách lương thiện, hiền lành, tốt bụng, khoan dung, nhân ái. Vì vậy họ luôn được mọi người yêu mến và tôn trọng. 

5. Đường chỉ tay hiếm lạ thứ 5 – Chỉ tay sáng tạo

Chỉ tay sáng tạo có vị trí giữa ngón út và ngón nhẫn, thường là hai đường song song thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. Những người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này có khả năng tưởng tượng phong phú, đầu óc rất nhanh nhạy và linh hoạt, lại thêm dễ dàng cập nhật những điều mới mẻ và thường xuyên phát triển tư duy cho nên rất phù hợp với các công việc liên quan đến lĩnh vực sáng tạo, sáng chế hoặc nghệ thuật.

 

Ba đường chỉ tay cơ bản chính là ba đường chỉ tay chính mà ai cũng sở hữu. Ngoài ra, ở một số người còn xuất hiện thêm nhiều đường chỉ tay đặc biệt, hiếm lạ không phải ai cũng có. Hơn thế nữa, các đường chỉ tay này không phải cố định mà nó còn có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy thông tin bạn luận được khi xem các đường chỉ tay có thể chỉ đúng vào thời điểm này nhưng lại không đúng vào thời điểm khác. Vì thế, bạn đừng quá phụ thuộc vào việc luận đoán đường chỉ tay. Sự nỗ lực và phấn đấu của bạn sẽ quyết định những gì bạn sẽ nhận được!

Hướng dẫn xem bói chỉ tay cho nam

Hướng dẫn xem bói chỉ tay cho nam
Hướng dẫn xem bói chỉ tay cho nam

Theo nhân tướng học , đường chỉ tay là điềm báo về vận mệnh của mỗi người . Xem bói chỉ tay giúp con người có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai và tìm định hướng đúng đẵn cho cuộc đời mình .

Khi xem bói chỉ tay cho đàn ông , người ta xem ở bên tay trái . Mỗi bàn tay đều có 4 đường chính rõ ràng nhất đó là : Đường sinh mệnh (Sinh đạo) , đường học hành (Trí đạo) , đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp .

Ngoài ra , trên bàn tay của một số người (không phải ai cũng có) còn có những đường chỉ tay như : đường sức khỏe , đường hôn nhân con cái , đường tài lộc …

1. Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

Hướng dẫn xem đường sinh mệnh cho đàn ông
Hướng dẫn xem đường sinh mệnh cho đàn ông
 • Đường sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay , cùng với đó là tướng bàn tay đầy đặn , chắc khỏe và có phần hơi thô , ngón tay kiểu chiếc xẻng là biểu hiện của một người đàn ông có sức sống mãnh liệt , tràn đầy năng lượng , sức khỏe tốt và có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ .
 • Đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì chắc chắn đây là một người đàn ông tài giỏi trên mọi phương diện của cuộc sống . Ngoài ra , nếu lòng ban tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ là người đàn ông trụ cột vững chắc cho gia đình .

2. Đường học hành (Trí đạo)

Hướng dẫn xem đường học hành cho đàn ông
Hướng dẫn xem đường học hành cho đàn ông
 

Đường chỉ tay học hành (Trí đạo) là biểu hiện về sự nghiệp học tập của người đàn ông . Khi xem đường chỉ tay này , bạn có thể biết được tài năng , trí tuệ của người đàn ông đó :

 • Nếu đường chỉ tay học hành ngắn là biểu hiện về sự nghiệp học tập của họ gặp nhiều trắc trở . Có thể họ sẽ nghỉ học từ sớm và theo đuổi mơ ước , họ là người có cá tính mạnh mẽ , thẳng thắn và không muốn bị gò bó , thích tự lập .
 • Nếu đường học hành kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là người đàn ông có sự nghiệp học vấn vững vàng , ham hiểu biết và thích học hỏi . Họ có trí lớn , rõ ràng , rành mạch , lời nói của họ có sức thuyết phục .
 • Nếu đường học hành lượn sóng phức tạp , người đàn ông này sẽ không để tâm đến việc học và vì vậy mà học vị của họ không được cao . Họ cũng không có sự tập trung hay niềm đam mê vào một công việc nào đó . Trong cuộc sống , họ khó có thể thành công hoặc thành công đến muộn .
 • Nếu đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông này có sự sáng tạo rất cao . Trong công việc , họ có sự tập trung cao độ và tầm nhìn xa trông rộng . Ngoài ra , họ cũng có trực giác rất tốt , sự tự tin giúp họ đột phá và đạt được nhiều thành tựu trong công việc .

3. Đường tình duyên (Tâm đạo)

Xem chỉ tay đường tâm đạo cho đàn ông
Xem chỉ tay đường tâm đạo cho đàn ông

Đường tình duyên cho bạn biết được những điều về cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào ở hiện tại và tương lai :

 • Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người đàn ông chung thủy . Trong tình yêu , họ rất thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ . Người đàn ông sở hữu đường tình duyên như vậy là người yêu vô cùng lý tưởng .
 • Nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn , hỗn loạn thì đây là một người đàn ông khó có thể khống chế được ham muốn . Cuộc sống của họ phóng khoáng , họ không phải là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người .
 • Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu . Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm , tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn khiến cho chuyện tình duyên của họ thường dang dở , khó có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .
 • Nếu đường tình duyên của đàn ông bị phân tán , đường trí tuệ không rõ ràng thì đây có thể là một kẻ biến thái , sống giả tạo và luôn muốn lừa người khác .

4. Đường sự nghiệp

Hướng dẫn xem bói đường sự nghiệp của đàn ông
Hướng dẫn xem bói đường sự nghiệp của đàn ông
 • Đàn ông có đường sự nghiệp kéo dài gần đến đường tình duyên (hai đường chưa cắt nhau) thì đây là báo hiệu của một người đàn ông độc đoán , luôn quyết định mọi chuyện một cách chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh . Họ cũng là người bảo thủ , nhưng với tính cách mạnh mẽ và đầu óc tính toán tốt thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công .
 • Nếu đường sự nghiệp kéo dài và chạm vào đường tình duyên thì đây là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm nên sự nghiệp của họ cũng thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân .
 • Nếu đường sự nghiệp của họ thẳng chạm vào đường sinh mệnh thì đây là người đàn ông gặp nhiều khó khăn , thử thách trong công việc . Nhưng nếu cố gắng vượt qua thì họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp .
 • Nếu đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì đây là một người may mắn , có cuộc sống đạt được những mơ ước của mình .
 • Nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp không được suôn sẻ
 • Nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau thì người đàn ông này thường thích kinh doanh , buôn bán và có nhiều tài lẻ . Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau .

Trong bài viết này , những điều cơ bản để xem chỉ tay cho đàn ông mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên nhớ rằng dù đường chỉ tay của bạn có như thế nào thì chỉ là trong lòng bàn tay. Vận mệnh của bạn trong tay bạn hay nói cách khác chính bản sẽ là người quyết định cho vận mệnh của mình.cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.