51 suất học bổng đủ loại tại RMIT 2021

51 suất học bổng đủ loại tại RMIT 2021

Học bổng HOT nhất năm 2021 của RMIT Việt Nam đã chính thức có thông tin. 51 suất nhiều quá, apply không xuể nha cả nhà. HannahEd có note kĩ thật kĩ cho các bạn nhé:

Số lượng:

51 suất – trị giá 31 tỉ đồng bao gồm các loại học bổng như sau:
🔸 Học bổng toàn phần: trị giá 100% học phí toàn chương trình đại học, dành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc, khả năng lãnh đạo vượt trội và có nhiều cống hiến cho cộng đồng.
🔸Học bổng thành tích học tập xuất sắc: trị giá lên đến 50% học phí chương trình đại học, dành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc ở phổ thông
🔸Học bổng cho các ngành học ưu tiên: trị giá 50% học phí chương trình đại học, dành cho những bạn có thành tích học tập tốt, có đam mê trong một số lĩnh vực nhất định như Sáng tạo, Công nghệ, Kinh doanh…

 Ai sẽ phù hợp nộp học bổng RMIT?

Học bổng ở RMIT được chia ra nhiều hạng mục khác nhau dành cho các sinh viên tương lai có nền tảng học tập, sở thích, mối quan tâm đa dạng, phong phú chứ không chỉ gói gọn ở 1 loại học bổng duy nhất chỉ tập trung vào điểm số. Ví dụ, các bạn yêu thích sáng tạo có thể nộp hồ sơ Học bổng Sáng tạo; Các bạn yêu thích Kinh doanh có thể nộp hồ sơ Học bổng Luke McLachlan hay Học bổng ngành Kinh doanh Kỹ thuật số; Các bạn yêu thích các ngành kỹ thuật, công nghệ có thể nộp hồ sơ Học bổng Công nghệ….Đặc biệt, mỗi bạn được nộp tối đa 3 loại học bổng khác nhau, vì thế hãy tận dụng cơ hội này để tăng xác suất nhận học bổng của mình nhé.

Hạn nộp học bổng: 9/7/2021. 

Yêu cầu tối thiểu để đạt học bổng:

– Chứng chỉ tiếng Anh (như IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương), và điểm trung bình lớp 12 tối thiểu từ 7.0 trở lên. Tuy nhiên, mỗi loại học bổng có những yêu cầu cụ thể về thành tích học tập bậc THPT, hoạt động ngoại khóa..vv nha.
Bạn nào muốn biết thêm thông tin về trường đặc biệt là những kinh nghiệm xin học bổng thì đăng ký đi sự kiện để gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia học bổng của RMIT và các sinh viên đạt học bổng để giải đáp mọi thắc mắc về các loại HB của RMIT và cách nộp hồ sơ.
Đặc biệt, các bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi câu chuyện “thua keo này ta bày keo khác” của Nguyễn Thành Vinh – người đã từng thất bại khi nộp học bổng RMIT lần đầu nhưng vẫn nỗ lực để hái được quả ngọt hôm nay. Các anh chị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm phải đăng ký đi nghe liền nha.

Link đăng ký:

Event tại Hà Nội – Chủ nhật, 17/01/2021: https://bit.ly/3917lZw
Event tại TP.HCM – Chủ nhật, 24/01/2021: https://bit.ly/2KVLkU0