Học bổng du học Mỹ 2023 trị giá lên đến 2,8 tỷ vào đại học top 150 mở nhận đơn từ nay đến hết 15/04/2023

Học bổng du học Mỹ 2023 trị giá lên đến 2,8 tỷ vào đại học top 150 mở nhận đơn từ nay đến hết 15/04/2023. Cơ hội học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên Đông Nam Á, giá trị mỗi suất lên đến 120.000 USD suốt 4 năm đã mở nhận đơn từ nay đến hết 15/04/2023. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn do theo cơ chế “hồ sơ nộp trước sẽ được xét duyệt trước”. Bạn muốn nắm bắt cơ hội học bổng hấp dẫn này? Hãy cùng cafeduhoc tìm hiểu về suất học bổng đáng giá này nhé!

Học bổng du học Mỹ 2023 trị giá lên đến 2,8 tỷ vào đại học top 150 mở nhận đơn từ nay đến hết 15/04/2023
Học bổng du học Mỹ 2023 trị giá lên đến 2,8 tỷ vào đại học top 150 mở nhận đơn từ nay đến hết 15/04/2023

Chương trình học bổng “Southeast Asia Merit Scholarship”

Rộng mở cơ hội cho các bạn sinh viên khá giỏi của Việt Nam muốn chinh phục đại học uy tín nước Mỹ bằng học bổng khi một số đại học đối tác của Tập đoàn Shorelight đang dành ưu ái đặc biệt với chương trình “Southeast Asia Merit Scholarship”.

Đây là chương trình học bổng du học Mỹ 2023 dành riêng cho sinh viên khu vực Đông Nam Á. Học bổng tài trợ học phí bậc đại học, giá trị đến 30.000 USD/năm (giá trị học bổng tùy theo mỗi trường), áp dụng cho kỳ nhập học mùa Thu hay kỳ tháng 9 năm 2023. Tất cả học bổng được phép gia hạn suốt 4 năm và theo hình thức xét tự động cho mức học bổng cao nhất đối với những hồ sơ đủ điều kiện.

Điều kiện nhận học bổng – Học bổng du học Mỹ 2023

100% sinh viên nhận được học bổng nếu thỏa các điều kiện sau đây.

 • GPA (3 năm gần nhất) từ 3.7/4.0 hoặc 8.8/10
 • SAT từ 1350 trở lên

*Lưu ý: Với các em thiếu một trong các điều kiện trên có thể đăng ký phỏng vấn học bổng để xem xét.

Riêng với Đại học Illinois Chicago, trường sẽ cấp học bổng 48.000 USD/4 năm với những hồ sơ có điểm SAT từ 1450 trở lên.

Thời hạn đăng ký và nộp hồ sơ Học bổng du học Mỹ 2023

Cổng nhận đơn đăng ký chương trình và nộp hồ sơ sẽ mở từ nay đến trước ngày 15/04/2023.

Cơ hội đến từ top trường hàng đầu Mỹ – Nắm bắt ngay!

Tham gia vào chương trình học bổng Southeast Asia Merit Scholarship là những đại học nghiên cứu hàng đầu top 150 nước Mỹ. Các trường tọa lạc ở những khu vực/thành phố sống động với nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống, tìm kiếm công việc thực tập và tuyển dụng cho sinh viên quốc tế.

Đại học Gonzaga (GON)

 • #83 National Universities (*)
 • #1 trong số các trường cao đẳng, đại học bang Washington về tỷ lệ việc làm của cựu sinh viên
 • Top 15% trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất bậc đại học
 • Top 13% trường đào tạo điều dưỡng tốt nhất quốc gia
 • Top 20% trường đào tạo quản trị kinh doanh bậc đại học tốt nhất quốc gia

(*) theo U.S. News & World Report, 2023

Đại học Gonzaga là một đại học tư thục có trụ sở đặt tại thành phố Spokane, bang Washington. Trường trung thành với mục tiêu khai mở trí tuệ và quan điểm văn hóa, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Môi trường học tại trường tập trung vào sự thành công của sinh viên với các lớp học quy mô trung bình chỉ 23 sinh viên/lớp; tỷ lệ sinh viên với giảng viên là 11:1.

Nhờ vị trí đắc địa tại khu vực có nhiều công ty nổi tiếng như Nike, AirBnB, Boeing, Starbucks, Microsoft, Amazon…; đặc biệt với chương trình Career Trek, Đại học Gonzaga đem đến nhiều cơ hội thực tập, thăm công ty Fortune 500 và mở rộng cơ hội tuyển dụng cho sinh viên của mình. Các cựu sinh viên đáng chú ý của Gonzaga bao gồm ca sĩ Bing Crosby, cựu Chủ tịch Hạ viện Tom Foley và cầu thủ bóng rổ John Stockton.

Nhiều sinh viên thích học ở Spokane vì nơi đây được National Geographic Traveler bình chọn là một trong những “Thành phố tốt nhất tại Mỹ”. Spokane đủ lớn để có nhiều hoạt động diễn ra quanh năm, nhưng cũng đủ nhỏ để đem đến bầu không khí thân thiện và dễ chịu. Khu vực phía Đông Washington tự hào có phong cảnh ngoạn mục với sông, hồ, núi và sa mạc, bốn mùa tươi đẹp nên hứa hẹn cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị với rất nhiều trải nghiệm.

Đại học Utah (UTH)

 • #105 National Universities (*)
 • #48 Top Public Schools
 • #3 Game Development
 • #8 Entrepreneurship
 • #61 Best Undergraduate Engineering Program

(*) theo U.S. News & World Report, 2023

Đại học Utah là trường nghiên cứu công lập lâu đời nhất và lớn nhất ở tiểu bang Utah, tọa lạc ở thành phố thủ phủ Salt LakeTrường chào đón những sinh viên cam kết học tập và tuân thủ các tiêu chuẩn học tập cao trong một môi trường cởi mở. Tại đây, sự đa dạng được khuyến khích và tôn trọng; tính phản biện, sáng tạo được phát huy; sự liêm chính về trí tuệ và trách nhiệm xã hội được thúc đẩy.

Mỗi cá nhân tại Đại học Utah có cơ hội tham gia đầy đủ vào mọi khía cạnh của cuộc sống trong khuôn viên trườngĐặc biệt, trường có một Hội đồng sinh viên quốc tế với mục tiêu “giúp sinh viên thích nghi với môi trường mới cũng như thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác quốc tế, tạo điều kiện gặp gỡ, kết bạn với nhiều người hơn – cả trong và bên ngoài khuôn viên”.

Trường tự hào là nơi xuất thân của nhiều cựu sinh viên thành công bao gồm Ed Catmullđồng sáng lập hãng phim hoạt hình nổi tiếng Pixar và J. Willard Marriottngười sáng lập chuỗi khách sạn Marriott có mặt khắp thế giới.

Nhiều người chọn học ở Utah vì cảnh quan đa dạng và xinh đẹp, từ những rừng thông xanh tốt đến những sa mạc rộng lớn. Nơi đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng cho các hoạt động giải trí và ngoài trời. Trong khi đó, Salt Lake là một thành phố phát triển với nền kinh tế đa dạng, định hướng dịch vụ. Các ngành công nghiệp chính khác gồm dịch vụ công, kinh doanh, thương mại, giao thông vận tải, tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp.

Đại học Adelphi (ADU)

 • Best in First-Year Experiences (Top trường cho trải nghiệm năm nhất đại học tốt nhất)(*)
 • Best Value School (Top trường xứng đáng đầu tư nhất dựa trên mức chi phí bỏ ra và những gì sinh viên nhận được)
 • Một trong 27 cơ sở đào tạo của New York trong danh sách 2022–2023 Career Development College of Distinction
 • Top 5 campus an toàn nhất để học đại học
 • Top 25 Undergraduate Business Program in New York; đạt chứng nhận AACSB

(*) theo U.S. News & World Report

Được thành lập tại Brooklyn vào năm 1896, Đại học Adelphi là trường tư thục lâu đời nhất ở Long Island. Ngày nay, Adelphi phục vụ hơn 7.600 sinh viên tại khuôn viên chính xinh đẹp ở Garden City, New York.

Qua hơn 150 năm tồn tại và phát triển, Đại học Adelphi vẫn được đánh giá cao nhờ các tiêu chuẩn học thuật khắt khe, lớp học quy mô nhỏ, đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới và phương pháp tiếp cận thực tế đầy tính sáng tạo và đổi mới. Trải nghiệm giáo dục đại học đầy tính cá nhân hóa của Adelphi dẫn đến mức độ thành công cao của sinh viên và kết quả nghề nghiệp vững chắc.

Chỉ cách trung tâm New York 23 dặm (~ hơn 35 km), Adelphi đem đến cơ hội tuyệt vời tiếp cận các cơ hội thực tập, tuyển dụng cùng trải nghiệm thành phố sống động bậc nhất của Mỹ và nổi tiếng toàn cầu. Trong khi đó, các bạn được tận hưởng mức chi phí học tập, cuộc sống hợp lý hơn ở Garden City.

Hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp Adelphi đã đạt được các kỹ năng để phát triển sự nghiệp với tư cách là những công dân năng động, biết quan tâm, ghi dấu ấn trong trường đại học, cộng đồng của họ và trên thế giới.

Đại học Pacific (UOP)

 • #133 National Universities
 • #53 Best Value Schools
 • #10 Best Undergraduate Business Schools in California
 • #87 Best Undergraduate Engineering Program

Đại học Pacific là trường tư thục được thành lập vào năm 1851. Trường có khuôn viên đẹp như tranh vẽ rộng 175 mẫu ở Stockton – khu vực trung tâm phía Bắc California với hơn 3.600 sinh viên. Đại học Pacific có các đơn vị giáo dục nổi bật như: Trường Luật McGeorge, Trường Kinh doanh Eberhardt, Trường Giáo dục Sau Đại học… Quy mô lớp học dưới 20 sinh viên.

Đại học Pacific có thế mạnh đào tạo các ngành STEM cho cơ hội tìm việc ở Mỹ đến 3 năm sau tốt nghiệp. Nhiều chương trình tích hợp Co-op cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, kết nối với các nhà tuyển dụng và xây dựng các mối quan hệ giá trị khi còn đang học.

Đại học Dayton

 • #127 National Universities (U.S. News & World Report, 2023)
 • Top 50 Colleges that Create Futures (The Princeton Review, 2021)
 • #35 Best Value Schools – U.S News & World Report 2023
 • #48 Best Engineering Schools – U.S News & World Report 2023

Trường tọa lạc bên bờ sông Great Miami ở phía Tây Nam bang Ohio, cách trung tâm thành phố Dayton hơn 3km. Dayton được đánh giá là một trong số 100 nơi đáng sống nhất của Mỹ; và top 20 thành phố tuyệt vời cho các công việc thuộc lĩnh vực STEM khi nơi đây được ví là “cái nôi” sản sinh ra ngành hàng không.

Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 170 năm, trường đại học trên tinh thần của một tổ chức giáo dục, nghiên cứu hàng đầu hướng đến đào tạo các thế hệ sinh viên xuất sắc trong học thuật, sẵn sàng lãnh đạo cộng đồng, có tinh thần kinh doanh và góp phần tạo ra các tác động toàn cầu tích cực.

Đại học Illinois Chicago – Học bổng du học Mỹ 2023

 • #97 National Universities (U.S. News & World Report, 2023)
 • #42 in Top Public Schools (U.S. News & World Report, 2023)
 • #9 in Nursing
 • #58 in Computer Science
 • #75 Best Undergraduate Engineering Programs
 • #86 Best Undergraduate of Business Programs

Trường tọa lạc ở thành phố lớn thứ ba của Mỹ – Chicago, nổi tiếng với nền kinh tế ổn định, các công trình kiến trúc độc đáo, đạt các giải thưởng và một xã hội đa văn hóa sống động. Nằm ở trung tâm Chicago, Đại học Illinois là điểm đến đầy triển vọng cho cơ hội học tập, trải nghiệm cuộc sống và phát triển vượt trội.

Hãy giành cho mình suất Học bổng du học Mỹ 2023 đáng giá tại các trường danh giá trên nhé! Chúc các bạn thành công!

Link bài viết liên quan

Học bổng du học Mỹ 2023 từ Shorelight Education Lên Đến $20,000

Xin học bổng du học Mỹ như thế nào thuận lợi nhất? Danh sách học bổng Mỹ kỳ tháng 9/2023, giá trị đến 100%