Đại học JCU Singapore thông báo học bổng 100% cho kỳ học tháng 7/2023

Đại học JCU Singapore thông báo học bổng 100% cho kỳ học tháng 7/2023. Cơ hội đang mở ra cho bạn nếu muốn thụ hưởng chương trình quốc tế Úc, nhận bằng chính quy, tiết kiệm chi phí tối đa.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu những điều này để lên “dây cót” tinh thần sẵn sàng chinh phục học bổng giá trị cao và theo đuổi đến cùng khóa học của JCUS. Bởi học bổng cạnh tranh và không phải đích đến mà là mở đầu cho một quá trình học tiêu tốn chi phí, thời gian. Và học bổng chỉ có ý nghĩa thực sự khi giúp tài trợ chi phí cho một chương trình bằng cấp uy tín. Vậy JCUS là ai, có đáng để cạnh tranh học bổng và theo đuổi khóa học chăng? Hãy cùng cafeduhoc tìm hiểu:

Đại học JCU Singapore thông báo học bổng 100% cho kỳ học tháng 7/2023
Đại học JCU Singapore thông báo học bổng 100% cho kỳ học tháng 7/2023

Những điểm nổi bật bạn nên biết về JCUS

JCUS là cơ sở đào tạo quốc tế của Đại học Công lập James Cook (JCU), trụ sở chính ở bang Queensland, Úc. Tại đảo quốc, từ một cơ sở nhỏ ban đầu với rất ít sinh viên theo học, đến nay, JCUS đã có một khuôn viên hoàn thiện, rộng lớn với cơ sở chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện… Trường thu hút sinh viên từ hơn 50 quốc gia tạo thành một cộng đồng đa dạng và sôi động.

Tại JCUS, sinh viên được thụ hưởng các chương trình đẳng cấp, đạt các tiêu chuẩn cao nhất của Úc và Singapore; hoàn toàn đồng nhất về nội dung truyền tải, bằng cấp như sinh viên học tại Úc. Các chương trình chú trọng giải quyết vấn đề của các quốc gia vùng nhiệt đới, tập trung vào tính bền vững, các kỹ năng công nghệ… phù hợp với xu hướng thế giới và yêu cầu tuyển dụng kỷ nguyên 4.0. Nhiều sinh viên bắt gặp tầm nhìn của mình ở JCUS, theo đuổi đến cùng các khóa học và có sự nghiệp thành công.

Đặc biệt, các khóa học ở JCUS giúp sinh viên hưởng lợi nhiều hơn từ chương trình giảng dạy 3 kỳ/năm, rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí. Môi trường học gần gũi, thân thiện, có nhiều nét tương đồng về văn hóa, phong cách sống ở Singapore giúp dễ dàng hòa nhập. Còn nhiều lợi thế khác biệt khác như 100% sinh viên được chuyển tiếp Úc 1-2 học kỳ với mức phí không đổi hoặc chuyển tiếp hoàn toàn… và bao gồm cả cơ hội nhận học bổng Merit Scholarship đến 100%.

Học bổng Merit Scholarships là gì?

JCUS luôn hướng tới đào tạo thế hệ trẻ tài năng phát huy hết năng lực, trở thành những cá nhân không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có ích cho xã hội, góp phần giải quyết các thách thức toàn cầu. Học bổng Merit Scholarships là sự cụ thể hóa cho chính sách hỗ trợ, nâng đỡ các cá nhân có năng lực cao với thành tích học tập tốt có thể theo đuổi hành trình chinh phục tri thức và vươn tới sự nghiệp thành công.

Chương trình học bổng không giới hạn số lượng; và bao gồm nhiều hạng mục như sau:

  • Học bổng 100% học phí
  • Học bổng 50% học phí
  • Học bổng 25% học phí

Học bổng áp dụng cho chương trình nào?

Học bổng được áp dụng cho hầu hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, kỳ nhập học tháng 7/2023. Đây là một trong những kỳ học chính trong năm của trường. Hầu hết các khóa học đều mở đơn trong kỳ học này, giúp bạn có nhiều lựa chọn ngành học yêu thích về kinh doanh, kinh tế, thương mại, CNTT, tâm lý học, giáo dục, khoa học, khách sạn và du lịch… 

Hình thức và điều kiện nhận học bổng

Học bổng được xét duyệt bằng hình thức thi. Dự kiến kỳ thi học bổng sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Để đủ điều kiện tham gia kỳ thi, học sinh cần đáp ứng điều kiện từng chương trình học và hoàn tất thủ tục đăng ký khóa học cũng như một số yêu cầu khác liên quan.

Deadline hồ sơ 

Thời hạn cuối cùng trường nhận đơn đăng ký học bổng là 22/05/2023.

Khi đã hiểu biết hơn về uy tín, chất lượng đào tạo, tầm nhìn của JCUS và bạn tìm thấy khía cạnh muốn nghiên cứu có sẵn tại trường, đây là lúc nên xúc tiến hồ sơ ngay! Bởi sẽ có những việc cần làm nếu bạn muốn tối đa hóa có hội xin thư mời nhập học, học bổng giá trị cao.