Làm thế nào để thoát khỏi mối quan hệ độc hại?

Sống trong một thế giới vật chất có nhịp độ nhanh không phải là nhiệm vụ dễ dàng để yêu những tâm hồn nhạy cảm. Đôi khi nó có thể cảm thấy như đang ở trong một giấc mơ tồi tệ nơi chúng ta cảm thấy không an toàn và lạc lõng, cố gắng hiểu mọi thứ đang xoáy qua chúng ta với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong nỗ lực để cảm thấy bớt cô đơn và cô lập, chúng tôi hình thành mối quan hệ bạn bè và mối quan hệ với những người khác xung quanh chúng tôi, những người có chung mục tiêu và sở thích.

dấu hiệu để nhận biết một mối quan hệ độc hại
dấu hiệu để nhận biết một mối quan hệ độc hại

Lúc đầu, chúng ta có thể ngây ngất khi gặp một người bạn hoặc người yêu mới và chúng ta có thể lao vào mọi thứ mà không dành thời gian để thực sự quan sát ai đó và cảm nhận nếu họ phù hợp với chúng ta. Chúng ta thường tạo ra một ảo mộng về một ai đó hơn là đưa họ về những gì họ đang có, thật không may, lỗi là ở chúng ta khi chúng ta kết thúc với những người yêu hoặc bạn bè độc hại. Trong bài viết này, tôi sẽ tìm hiểu các mối quan hệ độc hại là gì, giải thích làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi chúng và chia sẻ một bài tập cắt đứt liên kết năng lượng với những người độc hại trong cuộc sống của chúng ta để lấy lại hòa bình.

Mối quan hệ độc hại là gì?

Mối quan hệ độc hại là mối quan hệ nuôi dưỡng chúng ta về mặt tinh thần, tinh thần hoặc cảm xúc từ chính bản thân vui vẻ thực sự của chúng ta. Họ có những rung động thấp, tiêu cực và nặng nề và giữ chúng tôi xuống thay vì kéo chúng tôi lên. Thông thường những mối quan hệ như vậy đi vào cuộc sống của chúng ta bởi vì chúng ta đang ở trong một không gian dễ bị tổn thương, cô đơn, buồn bã và tự thương hại.

Toxic là một tính từ trong tiếng anh và mang nghĩa là độc hại
Toxic là một tính từ trong tiếng anh và mang nghĩa là độc hại

Chúng ta không thể nhìn thấy mọi thứ rất rõ ràng khi chúng ta ở trong không gian thấp, vì vậy chúng ta tự nhiên thu hút những người rung động thấp mà sau này có thể trở thành một vấn đề thực sự đối với chúng ta. Thông thường khi bắt đầu các mối quan hệ độc hại, chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm tạm thời khi tìm thấy những người bạn đồng hành để giúp chúng tôi thoát khỏi tình trạng trước đây nhưng sau đó, khi câu chuyện cổ tích tan biến, chúng tôi có thể có những sự thức tỉnh khá thô lỗ.

Làm thế nào để giải thoát bản thân khỏi các mối quan hệ độc hại?

Bạn phải cố gắng để luôn là chính mình khi ở cạnh partner
Bạn phải cố gắng để luôn là chính mình khi ở cạnh partner

Bước đầu tiên để giải phóng bản thân khỏi những người độc hại là nhận ra rằng bạn đang ở trong một không gian không lành mạnh với người khác. “Không gian không lành mạnh” Tôi có nghĩa là bạn cảm thấy kiệt sức sau khi gặp một số người hoặc cảm thấy buồn hơn, mất kết nối, không được chăm sóc và về cơ bản là không tốt trong đó. Một khi bạn nhận ra rằng bạn đã thu hút được độc tính trong cuộc sống của mình, bạn cần thực hiện các bước cụ thể để thoát ra.

Phần thứ hai là một chút khó khăn vì nó liên quan đến việc nói lên cảm xúc của bạn rằng bạn không hài lòng với một mối quan hệ nhất định và muốn thoát ra một cách lịch sự mà không thực hiện một cảnh. Một cuộc gọi điện thoại có thể là một ý tưởng tốt hoặc tốt hơn là một cuộc gặp mặt trực tiếp với người đó để cho họ biết rằng bạn không cảm thấy tốt khi trở thành người yêu hoặc bạn bè của họ nữa và muốn tiếp tục cuộc sống của bạn.

Bước này là khó khăn vì bạn có thể nhận được phản ứng tiêu cực hoặc người khác có thể cố gắng thao túng bạn để ở lại với họ. Sau đó đến phần mà bạn phải đứng vững trong cam kết của mình để bỏ đi cho dù điều gì xảy ra.

Tôi đã từng phải đối mặt với một người phụ nữ bắt đầu tấn công tôi qua email, nói tất cả những điều khó chịu về tôi là không đúng sự thật chỉ vì tôi đã quyết định cắt đứt quan hệ với cô ấy. Tôi thậm chí đã nhận được một loạt các mối đe dọa xấu xí khiến tôi bị sốc sâu sắc. Màu sắc thật của cô thật đáng sợ.

Một số người sẽ cố gắng hết sức để khiến chúng tôi cảm thấy tồi tệ về quyết định loại bỏ độc tính khỏi cuộc sống của chúng tôi. Không chú ý đến những rung động tiêu cực như vậy và chỉ cần giữ vững lập trường của bạn.

Một bước quan trọng cuối cùng là không giữ liên lạc với người bạn muốn giải thoát bản thân. Khi chúng tôi giữ liên lạc, chúng tôi nuôi dưỡng kết nối đó và nó sẽ có một cuộc sống riêng. Cho dù chúng ta có biết hay không, mỗi khi chúng ta viết thư cho ai đó hoặc gọi cho ai đó hoặc nghĩ về ai đó, chúng ta sẽ nuôi dưỡng một kết nối và nuôi dưỡng nó bằng năng lượng và sức mạnh của chúng ta.

Một bài tập năng lượng để giúp chúng ta tự do

Tôi đã học bài tập này từ một trong những giáo viên của tôi vài năm trước và nó hoạt động rất tốt. Ngồi đâu đó yên tĩnh với một ngọn nến trắng thắp sáng. Nhắm mắt lại và lấp đầy bản thân bằng tình yêu cho đến khi bạn cảm thấy mình sẵn sàng nói chuyện với người mà bạn muốn cắt ngang.

Hình dung người được bao quanh bởi một quả cầu trắng và chia sẻ mọi thứ bạn có trong tim. Một khi bạn đã nói với họ bạn cảm thấy thế nào, hãy nói những từ sau:

“Tôi trả lại cho bạn mọi thứ tôi lấy từ bạn mà không biết và lấy lại từ bạn mọi thứ bạn lấy từ tôi mà không biết. Tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã dạy tôi trong cuộc sống này và những cuộc sống khác. Tôi yêu cầu tất cả các mối quan hệ nghiệp chướng phải bị cắt đứt và trở về với Đấng Tạo Hóa ở trên. Tôi ước được thoát khỏi mọi nghiệp chướng còn lại. “

Một khi bạn đã nói những lời này, hãy hình dung một thanh kiếm ánh sáng cắt những liên kết này giữa bạn và người khác. Yêu cầu người đó rời đi. Thực hiện bài tập này ba ngày liên tiếp tốt nhất là khi mặt trăng đầy để làm nổi bật sức mạnh của ý định của bạn.

=>> Xem thêm tại cafeduhoc.net

Đọc nhiều tuần qua: