Săn vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 7 giá rẻ

Nằm cách Hà Nội 776 km về phía Bắc là thành phố được mệnh danh là ‘thành phố đáng sống’ nhất mảnh đất hình chữ S. Đà Nẵng còn là trung điểm của 3 di sản văn hoá thế giới nổi tiếng là Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đây là một trong những lý do nơi đây là địa điểm du lịch hot nhất. Cùng cafeduhoc khám phá và săn vé máy bay giá rẻ tháng 7.2023 nhé!

Săn vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tháng 7 giá rẻ

Giới thiệu về Đà Nẵng 

Đà Nẵng là trung tâm được bao quanh bởi ba di sản nổi tiếng thế giới như: Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An. Ngoài ra, vùng biển của thành phố này bao gồm cả huyện đảo Hoàng Sa. Do đó, Đà Nẵng là thành phố có vị trí đắc địa và vô cùng quan trọng cả về du lịch, giao lưu kinh tế, giao thương buôn bán và quân sự quốc phòng.

Giới thiệu về Đà Nẵng 

Nhắc đến Đà Nẵng nhiều người sẽ thường nghĩ ngay đến “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” nhờ cảnh sắc, khí hậu ôn hòa, rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy, du lịch Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách đến để khám phá vùng đất này.

Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng, Đà Nẵng còn là trục giao thông Bắc – Nam, là cửa ngõ quan trọng lưu thông tới các tỉnh Bắc – Nam và miền Trung.

Du lịch Đà Nẵng thời điểm nào?

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ nên có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Mỗi năm có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7. Để tránh những ảnh hưởng của mưa bão thì thời điểm du lịch Đà Nẵng đẹp nhất là từ tháng 2 đến tháng 8 hằng năm. Tuy nhiên nếu muốn du lịch tiết kiệm thì du khách nên đi vào khoảng tháng 1 đến tháng 4 bởi thời điểm này không khí Đà Nẵng khá mát mẻ, không có bão và nhất là giá dịch vụ mềm hơn so với tầm tháng 6 đến tháng 8.

Đặt vé máy bay Đà Nẵng – Hà Nội tháng 7 uy tín, giá rẻ 2023

Vé máy bay Đà Nẵng từ Hà Nội tháng 7 hãng Vietjetair

3.550.000 

Hành trình: Hà Nội – Đà Nẵng
Khởi hành: 1,15,21,22,28,29 tháng 7 – Hàng tháng
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Phương tiện: Di chuyển bằng máy bay
Đặt vé máy bay Đà Nẵng - Hà Nội tháng 7 uy tín, giá rẻ 2023
  • Vé máy bay hãng Vietjetair
  • Khởi hành: Chuyến bay VJ505 lúc 10h30 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần từ sân bay Nội Bài
  • Chiều về: Chuyến bay VJ520 lúc 15h00 chủ nhật và thứ 2 từ sân bay Đà Nẵng
  • Đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi mỗi chiều
  • Vé không hoàn không hủy