Các suất học bổng du học Canada được update 2019 mới nhất

Học bổng du học Canada 2019 của 4 trường đại học, cao đẳng uy tín Canada. Các suất học bổng du học Canada được update 2019 mới nhất.

King’s University College

Các suất học bổng du học Canada được update 2019 mới nhất

King’s University College là học viện giáo dục liên kết với trường đại học Western, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố London của Canada. Thành lập năm 1954, trường cung cấp các chương trình cử nhân danh dự về các khối ngành Mỹ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội, Nghiên cứu kinh tế (MOS), Nghiên cứu hòa bình và công bằng xã hội, các Tổ chức nghiên cứu xã hội và trẻ em, Công tác xã hội.

Đến với King’s University College, không những bạn được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Hơn thế nữa, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western.

Thông tin học bổng:

Học bổng đầu vào: 1500CAD – 4500CAD . Nếu sinh viên đạt điểm số 80% trở lên trong các năm tiếp theo cũng sẽ được nhận học bổng.

Học bổng dành cho sinh viên đã có bằng Tú tài quốc tế: Sinh viên sẽ nhận được học bổng từ 1,500$- 3,500$ tùy theo số điểm trung bình.

Học bổng cho sinh viên bậc sau đại học: Mức học bổng 1,000$- 2,000$.

Yêu cầu đầu vào:

– Khối ngành xã hội GPA 805, Kinh tế GPA 83%

– IELTS 6.5( không kĩ năng nào dưới 6) hoặc TOEFLIBT 85-90 (không kĩ năng nào dưới 20)

– Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP rồi thằng chương trình khóa tại King’s University College

Học phí và chi phí ăn ở:

– Khối ngành xã hội 28,763CAD/năm

– Khối ngành kinh tế 32,930CAD/năm

– Chi phí ăn ở 10,378CAD trở lên( gồm phí KTX 08 tháng & 4000 CAD phí ăn uống)

– Học phí có thêt thay đổi tùy theo quy định của trường.

Brock University


Tuy mới thành lập được hơn 50 năm, vào tháng 9 năm 1964, Brock University luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một ngôi trường sáng giá của tri thức với rất nhiều thành tích nổi bật như 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking); top 31 trường đại học tốt nhất thế giới (Centre of World University Ranking)…

Brock University đào tạo nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và đam mê của sinh viên theo học: Kế toán, Tài chính, Marketing, Nghệ thuật, Tâm lý học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Y tế, Thể thao, Du lịch …

Thông tin học bổng:

Học bổng đầu vào: $2000 – 8000CAD/năm( trong 4 năm). Yêu cầu điểm trung bình GPA, chỉ cần GPA 80% trở lên là đã có học bổng

Trường hợp GPA từ 70%: Đại học Brock (ranking top 15, xét học bổng chỉ dựa vào mỗi GPA, giá trị học bổng từ $5,000-$20,000)

Cape Breton University


Cape Breton University (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và đào tạo việc làm cho sinh viên. Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail.

Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

Thông tin học bổng:

Học bổng đầu vào: Đa dạng (dựa vào GPA trung học). Điều kiện học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học trực tiếp các chương trình đào tạo của trường điểm trung bình GPA lớp 11 hoặc 12 từ 85% và không bị trượt bất kỳ môn là đã có học bổng.

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick

Trường hợp học sinh quan tâm đến gói học siêu tiết kiệm, có thể đến với trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), học phí chỉ khoảng $12,590 CAD/năm (đã bao gồm phụ phí và bảo hiểm). Chuyên ngành học tại NBCC rất phong phú và đa dạng và mang tính ứng dụng cao, dễ dàng đáp ứng được sở thích ngành học của nhiều đối tượng học sinh.

Hiện ICEAP và các trường Đại học/ Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream).Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/ Cao đẳng của ICEAP.

Trường hợp GPA từ 60%: Cao đẳng cộng đồng New Brunswick (NBCC), Cao đẳng Algonquin, Cao đẳng Fanshawe (học phí chỉ khoảng $9,360 CAD/năm, đa dạng ngành nghề)

Đối với sinh viên vừa có bảng điểm học kỳ 1 năm 4 Đại học với GPA từ 65%:

*Chương trình Post 02 năm tại CBU với học phí chỉ $12,000 CAD/năm cho các ngành: Supply Chain, Business Management, Business Analytics, Emergency Management.

*Chương trình MBA tại CBU: Học phí khoảng $18,000 CAD/năm, không yêu cầu kinh nghiệm việc làm và GMAT, nhận tất cả các ngành Đại học, chỉ yêu cầu GPA từ 65% trở lên

Tags:

Sponsored Links: