Danh sách các trường có học bổng du học Canada 2019

Danh sách các trường có học bổng du học Canada 2019, học bổng toàn phần canada, học bổng thạc sĩ canada, săn học bổng du học Canada, học bổng đại học York, học bổng đại học Laval.

Danh sách các trường có học bổng du học Canada 2019

Đại học York bậc thạc sĩ VISTA

Thông tin về trường:

Đại học York thành lập năm 1959, toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Với gần 60 năm hoạt động, tới nay, York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 46,900 sinh viên Đại học và 5,900 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài ngước; trong đó có gần 5,500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.

Trường đại học York bao gồm 11 phân khoa đạo tạo các nhóm ngành khác nhau bao gồm: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế; Giáo dục; Nghiên cứu Môi trường; Kinh doanh; Luật; Kĩ thuật; Khoa học; Sức khỏe; Nghệ thuật tự do và Nghiên cứu chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá vô cùng cao với 98% các giáo sư đều đạt những thành tích cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Nằm tại thành phố Toronto là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – thành phố lớn nhất Canada.

Đây là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy học thuật.

Đại học York là đại học nghiên cứu công lập ở Toronto, Ontario, Canada. Đó là trường đại học lớn thứ 3 ở Canada. Đại học York có khoảng 52,300 sinh viên, 7000 cán bộ giảng dạy và nhân viên, và 295,000 sinh viên đã tốt nghiệp trên toàn thế giới
Mục tiêu chính của học bổng:

Cung cấp hỗ trợ tài chính cho những học giả mang phẩm chất năng lực tốt đang làm nghiên cứu mà phù hợp với chương trình VISTA dưới sự giám sát của thành viên chủ chốt của VISTA hoặc các thành viên có liên quan.

Nếu tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên, ứng viên sẽ phải đạt được yêu cầu tiếng Anh tối thiểu cho chương trình được chọn.

Bậc học: Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi chương trình bằng thạc sĩ

Môn học: Học bổng bao gồm các lĩnh vực Tâm lý học, Khoa học Nghiên cứu sự chuyển động của cơ thể và Khoa học sức khỏe, Kỹ sư điện và Khoa học máy tính, Sinh lý học, Vật lý học và Thiên văn học, Toán học và Thống kê, Triết học, Khoa học và Nghiên cứu công nghệ, Truyền thông kỹ thuật số, Điện ảnh, và Nghệ thuật tạo hìnhGiá trị học bổng: Giá trị học bổng lên tới $10,000
Yêu cầu:

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đạt được những yêu cầu sau:

Đã ứng tuyển, hoặc trong quá trình ứng tuyển cho chương trình thạc sĩ ở Đại học York. Ứng viên phải được chấp nhận là một sinh viên mới tham gia chương trình thạc sĩ

Đơn ứng tuyển của ứng viên phải được giúp đỡ bởi thành viên chủ chốt của VISTA hoặc các thành viên có liên quan người sẽ trở thành giám sát của ứng viên. Nếu giám sát ban đầu là một thành viên có liên quan của VISTA, thành viên chủ chốt phải là đồng giám sát

Ứng viên phải làm nghiên cứu theo cái nhìn khoa học phù hợp với chương trình VISTA

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 31/01/2019

Phương thức nộp hồ sơ:

Để ứng tuyển học bổng ứng viên phải hoàn thành Đơn ứng tuyển, và nộp trước hạn chót tại applyvista-at-yorku.ca

Đại học Laval – học bổng Hydro-Québec


Thông tin về trường:
Laval là trường đại học đầu tiên ở Bắc Mỹ áp dụng chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Pháp 100%. Khuôn viên chính nằm tại thành phố Quebec. Nếu bạn là một du học sinh thích tìm tòi nghiên cứu – Laval chính là ngôi trường dành riêng cho bạn. Năm 2015, trường đại học Laval có tên trong top 10 ngôi trường ở Canada dành hẳn chính sách tài trợ nghiên cứu cho học viên. Không những tài trợ về chi phí, nhà trường còn tạo điều kiện cho học viên sang học hỏi tại các nước Châu Âu nhằm tìm tòi những cái mới lạ, mở rộng và phát huy vào đề tài nghiên cứu.

Đại học Laval đang mở đơn ứng tuyển học bổng đại học/ sau đại học dành cho sinh quốc tế du học tại Canada năm 2019.
Mục tiêu chính của học bổng:

Công nhận thành tích học tập xuất sắc bằng cách trao học bổng đầu vào cho sinh viên.

Bậc học: Học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình đại học và sau đại học.

Ngành học: Học bổng dành cho mọi ngành học tại trường đại học Laval.
Giá trị học bổng:

Dao động ở nhiều mức tuỳ thuộc vào trình độ

Chứng chỉ (Certificate): $1,000

DESS (tiếng Pháp: Văn bằng nghiên cứu chuyên sâu): $2,000

Cử nhân: $3,000

Thạc sĩ: $5,000
Yêu cầu:

– Ứng viên tham gia ứng tuyển học bổng bậc Đại học cần có điểm học lực R ( thang điểm được các trường đại học ở Québec dùng để tuyển chọn) từ 31 điểm trở lên.

– Ứng viên tham gia ứng tuyển học bổng bậc sau Đại học phải có mức học lực trung bình từ 3.67 trở lên tại bậc Đại học.

– Ứng viên phải đăng ký và được xác nhận theo học chương trình vào học kỳ mùa thu năm 2019 ( học bổng có thể không được bảo lưu đến học kỳ tiếp theo)

– Ứng viên phải tham gia đầy đủ tất cả ( hầu hết theo chuẩn MEES) các tiết của chương trình học được cấp học bổng tại Đại học Laval.

Yêu cầu tiếng Anh: Các ứng viên phi bản ngữ thường được yêu cầu cung cấp chứng chỉ năng lực tiếng Anh ở trình độ cao hơn mức trường Đại học yêu cầu.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Ngày 15/02/2019

Phương thức nộp hồ sơ:
Ứng viên có thể tìm thấy đơn ứng tuyển online

Học viện Humber – học bổng đầu vào bậc cử nhân


Thông tin về trường:

Trường cao đẳng Humber toạ lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, một thành phố lớn năng động nhất Canada. Là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn nằm trong hệ thống các trường công lập của Canada và là một trong 12 trường Cao Đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Trường được đánh giá cao tại Canada, năm 2003, Humber được chính quyền TP Toronto chỉ định là một trong 3 “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.
Mục tiêu học bổng:

Học viện Humber (Toronto, Canada) đang có các học bổng toàn phần và bán phần dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân tại trường và nhập học tháng 1 hoặc tháng 9 năm 2019.

Ngành học: Học bổng dành cho mọi ngành học tại trường học viện Humber.

Bậc học: cử nhân
Giá trị học bổng

– Kì nhập học tháng 1/2019: Một học bổng toàn phần và một học bổng $5,000

– Kì nhập học tháng 9/2019: Bảy học bổng $5,000 và hai học bổng $3,000.

Những học bổng này sẽ được trừ trực tiếp lên học phí của sinh viên. Ngoài ra, bạn còn có thể duy trì học bổng nếu có điểm trung bình tối thiểu 75%.
Điều kiện xét tuyển

Sinh viên sẽ được xét tuyển dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư giới thiệu bản thân.

Hạn nộp hồ sơ:

Đăng kí 28/09/2018 cho kì nhập học tháng 1/2019, 17/05/2019 cho kì nhập học tháng 9/2019

Đại học Manitoba – Học bổng sau đại học


Thông tin về trường:

Đại học Manitoba là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Manitoba, Canada. Khuôn viên chính của nó nằm trong khu phố Fort Garry ở miền nam Winnipeg với các khu học xá khác trong toàn thành phố. Được thành lập vào năm 1877, đây là trường đại học đầu tiên của Tây Canada.
Mục tiêu học bổng:

Học bổng Sau đại học của Manitoba là học bổng đánh giá theo năng lực dành cho sinh viên bất kể từ quốc gia nào, theo học toàn thời gian chương trình sau đại học (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) tại trường (không bao gồm Khoa Y dược và chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA)
Giá trị học bổng

Những học bổng sẽ có giá trị tương ứng $18,000 (Tiến sĩ) và $14,000 (Thạc sĩ) trong thời gian 12 tháng.
Điều kiện xét tuyển

Năng lực học tập: Sinh viên với GPA tối thiểu 3.75 (trên B+) trong hai năm học cuối của chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường đại học được công nhận.

Quốc tịch: Mọi sinh viên bất kể quốc tịch được phép nộp đơn cho học bổng này.

Ngành học: Sinh viên từ mọi ngành học (ngoại trừ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA) được phép nộp đơn.

Số năm học: Sinh viên được phép nhận học bổng trong 24 tháng đầu chương trình Thạc sĩ và 48 tháng đầu chương trình Tiến sĩ. Thời gian nhận được hỗ trợ tài chính tối đa là 48 tháng. Ngoài ra, sinh viên cần thỏa mãn các yêu cầu khác tuỳ thuộc vào khoa hoặc khoá học đăng kí.

Bậc học: Tùy thuộc vào trình độ.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Tùy thuộc vào mỗi khoa, Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags:

Sponsored Links: