Địa chỉ cung cấp kệ quần áo uy tín, chất lượng

Kệ treo quần áo bằng sắt được tạo ra từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện, có khả năng chịu tải trọng lớn. Lớp sơn tĩnh điện giúp kệ chống han gỉ, gia tăng tuổi thọ sử dụng. Việc vệ sinh và lau chùi kệ sắt treo quần áo rất dễ dàng, giúp kệ duy trì vẻ đẹp sau thời gian sử dụng dài, không gây cong vênh. Cùng cafeduhoc tìm hiểu chi tiết nhé!

Lợi ích của kệ kho lưu trữ quần áo

1. Giá kệ giúp tiết kiệm tới 70% diện tích nhà kho

Nếu trước kia, chưa có kệ sắt kho hàng quần áo thì mặt hàng được sắp xếp một cách tự do, ngẫu nhiên vừa gây khó khăn trong việc kiểm soát vừa khiến nhà kho bừa bộn, chiếm diện tích.

Lợi ích của kệ kho lưu trữ quần áo
Lợi ích của kệ kho lưu trữ quần áo

Sử dụng kệ kho để quần áo, vải vóc giúp tiết kiệm diện tích cho kho đáng kể

Vì vậy sử dụng kệ kho chữa hàng chứa hàng với các tầng kệ tùy theo chiều dài, chiều rộng sẽ giúp sản phẩm được sắp xếp chuyên nghiệp, tiết kiệm đến 70% diện tích kho, tiết kiệm giá bán thuê thêm kho bãi. Thông thường ở các kho quần áo lưu kho thành phẩm sẽ sử dụng loại kệ trung tải Hà Nội là tối ưu nhất. Còn với các kho chứa vật tư, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất thường sử dụng các mẫu kệ chứa mặt hàng công nghiệp hoặc giá kệ hạng nặng là tốt nhất.

2. Kho sản phẩm quần áo được sắp xếp khoa học

Đây là ưu điểm nhìn thấy rõ nét, mặt hàng sẽ được sắp xếp khoa học, gọn gàng, quy củ, phân loại rõ ràng. Rất thuận lợi trong quá trình xuất – nhập hàng.

thùng hàng được chứa trên các tầng giá kệ giúp bảo quản kho mặt hàng an toàn, đặc biệt là quần áo sẽ chống được ẩm mốc, mối mọt.

3. Dễ dàng quản lý kho quần áo may mặc hiệu quả

Với những kho hàng hóa lớn, khó khăn lớn nhất là quản lý hàng hóa thông suốt và hạn chế sai số. Vì thế kệ kho hàng được coi là “vị cứu tinh” giúp các việc quản lý kho mặt hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, tránh thất thoát mặt hàng không mong muốn.

Kệ kho may mặc để quần áo Cơ khí 3s
Kệ kho may mặc để quần áo Cơ khí 3s

Với trọng tải mặt hàng khổng lồ, kệ sắt đựng quần áo sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn kệ kho lưu trữ quần áo

1. Đạt độ dày tiêu chuẩn, tuổi thọ siêu tốt

Chúng tôi sở hữu 2 nhà máy sản xuất giá kệ hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sản xuất hoàn toàn tự động, sơn tĩnh điện tự động. Đặc biệt nguyên liệu sắt được chọn lọc chất lượng tốt nên mặt hàng ra đời đạt độ dày tiêu chuẩn, các chi tiết tạo nên giá kệ luôn dày hơn bình thường. Khi lắp ghép thành bộ giá kệ hoàn chỉnh, đạt độ chắc chắn cao, tăng tuổi thọ cao khi sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn kệ kho lưu trữ quần áo
Tiêu chí lựa chọn kệ kho lưu trữ quần áo

2. Kiểu dáng giá kệ hiện đại, thiết kế thông minh

Là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật, đổi mới mẫu giá kệ mới theo đúng xu hướng của thời đại. Bảng báo giá kệ kho hàng với kiểu dáng hiện đại mang lại không gian nhà kho chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

3. Sử dụng an toàn cho tất cả các nhà kho

Yếu tố quan trọng khi sử dụng báo giá kệ kho hàng đó là sự an toàn. Nếu sử dụng kệ không chất lượng, lại chất mặt hàng quá tải dẫn đến kệ siêu vẹo và nhanh xuống cấp gây mất an toàn. Có thể có những trường hợp sập kệ gây nguy hiểm đến người và hỏng hóc hàng.

Liên hệ mua hàng:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống Cơ khí công nghiệp, giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với các hạng mục chính như: kệ trung tải, kệ v lỗ, giá kệ để hàng, kệ pallet, kệ công nghiệp, giá kệ nhà kho, Pallet sắt, Xe thang di động…