Nét tướng đàn ông không chung thuỷ

Nét tướng đàn ông không chung thuỷ. Những anh chàng này nhìn bề ngoài thì rất bắt mắt và cuốn hút với các cô gái, chỉ cần một cử chỉ hay lời nói nhỏ nhẹ cũng làm các nàng siêu lòng. Nhưng để chọn những người đàn ông này làm chồng thì các nàng phải coi chừng. Theo nhân tướng học đàn ông có những đặc điểm sau đây được coi là những người đàn ông không tốt, là mẫu người dễ phụ bạc và thay đổi trong cuộc sống.

Nét tướng đàn ông không chung thuỷ
Nét tướng đàn ông không chung thuỷ

Đôi mắt ướt đào hoa

Một trong những cách nhận biết đàn ông lăng nhăng chính là đôi mắt ướt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một trong những giác quan có thể truyền đạt tình cảm hữu hiệu nhất. “Yêu nhau qua ánh mắt, mến nhau qua nụ cười”, thông qua anh mắt ta có thể biết được tình cảm của đối phương như thế nào.

Đặc biệt những anh chàng mắt ngấn lệ thường đào hoa, đa tình. Vì con gái rất thích những anh chàng có đôi mắt ướt, họ như bị quyết rũ, thích nhìn vào đôi mắt ngấn lệ ấy. Các cô gái rất dễ “cảm nắng”, nếu không có đủ bản lĩnh để vượt qua chắc chắn chàng đã tự nghi tên mình vào danh sách “hội đàn ông lăng nhăng” của chị em rồi.

Đặc biệt, vào giai đoạn hồi xuân (từ 35 – 45 tuổi), vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình, bắt cá hai tay thường sẽ không ngoại lệ. Nếu đã lập gia đình, chàng rất dễ có một mối quan hệ ngoài luồng.

Tuy nhiên, chị em nên xem xét kỹ lưỡng. Đôi khi những anh chàng thuộc tuyp này thường bị kẻ thứ 3 quyến rũ. Do vậy chị em nên chọn cho mình cách trị đàn ông lăng nhăng do bị dụ dỗ “hợp lý”.

Lông mày khuôn đẹp và nữ tính

Những người nam có tướng lông mày này thường đa phần được xếp vào danh sách những người đàn ông lăng nhăng, đào hoa. Họ có khuôn mặt sáng, ưa nhìn, trẻ trung và đường nét đẹp.

Khi tiếp xúc với người khác giới thường có cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến và dành tình sự quan tâm đặc biệt ngay từ lần gặp đầu tiên. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của đàn ông có lông mày có khuôn đẹp và nữ tính dễ bị ảnh hưởng và tất nhiên xác suất ngoại tình thường cao.

Lông mày sâu róm

Gần giống với tuýp đàn ông có khuôn lông mày đẹp. Đàn ông có lông mày rậm rạp chình là một quý ông lăng nhăng đích thực. Lông mày rập thể hiện sự ham muốn về tình dục cao, đời sống tình dục phong phú, thường thích cảm giác mới lạ.

Hơn nữa, với chị em những anh chàng có lông mày rậm thường là bậc hảo hán quân tử và mạnh mẽ, có thể tin tưởng và rất quyến rũ. Do vậy đàn ông có lông mày rậm thường sẽ bị tán công nhiều và tỉ lệ ngoại tình cũng sẽ cao.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Đây là điểm nhận diện không chỉ đàn ông lăng nhăng mới có. Theo quan niệm từ xa xưa, trai gái khi có nốt ruồi đen trong lòng trắng mắt đó chính là dấu ấn cho việc kiếp trước chưa quên được tình cũ nên kiếp này sẽ đi tìm đúng người tình kiếp trước của mình. Mặt khác, chính vì nặng tình nghĩa nên thường chuyện tình cảm không rõ ràng hay dứt khoát.

Môi dưới dày

Theo nhân tướng học, môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu môi dưới dày, người đàn ông đó thường lý trí không thắng được dục vọng và là những người ham mê những mối quan hệ vụng trộm.

Nét tướng này cho thấy chàng là người coi trọng dục vọng, tướng đàn ông lăng nhăng thể hiện qua hình dáng môi khá chuẩn xác. Đặc biệt nếu chàng hay nói dối thì chị em hoàn toàn có quyền nghi ngờ.

Đàn ông sở hữu đặc điểm này thường là người hay “chém gió”, ăn nói lươn lẹo, không thành thật. Người này gặp ai cũng có thể làm quen, bắt chuyện.

Người đàn ông này có tài “tán gái” cực giỏi, nhắm vào ai là người đó khó thoát khỏi lưới tình.

Tuy nhiên, phụ nữ nên biết đàn ông có đặc điểm này thường rất ích kỷ, chỉ biết đến cảm xúc của bản thân. Họ rất dễ “ăn phở” bên ngoài mà không để ý đến tâm trạng của vợ con.

Lông chân dài và rập

Thường những mẫu đàn ông lông chân rập thường có “kỹ năng” chăn gối tuyệt vời. chính vì thế thường có quan niệm: Con trai không co lông chân thường “yếu” và thuộc hạng tiểu nhân. Chính vì nhu cầu cao và “kỹ năng” tốt, chàng sẽ có xu hướng có nhiều mối quan hệ phức tạp.

Hơn nữa mẫu đàn ông nhiều lông thường được chị em ưu ái vì độ chuẩn men của mình. Nếu kẻ thư 3 tính ý, chịu khó quan sát để thả thính,… khả năng ngoại tình của chàng là rất cao.