Xem tướng bàn tay đàn ông như nào? Tay trái hay tay phải?

Xem chỉ tay nam , Xem chỉ tay nam có hình minh họa, Sách hướng dẫn xem chỉ tay chính xác tuyệt đối, Xem chỉ tay nam online, Những đường chỉ tay lạ, Xem đường chỉ tay nam xem tay nào, Xem chỉ tay nam đường tình duyên, Đường chỉ tay nữ giàu có, Ý nghĩa đường chỉ tay,Từ xa xưa, phương pháp xem tướng bàn tay đàn ông, xem bói tay nam giới vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng tay đàn ông, xem tướng bàn tay nam giới vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Thuật xem tướng tay nam giới ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người đàn ông. Bói tay con trai, xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn
xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn

Xem tướng tay nam giới cũng là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Tổng quan về xem tướng bàn tay

Khi xem bói tay cho nam người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay nam giới, xem tướng ngón tay đàn ông, xem chỉ tay, xem hoa tay, xem tướng lòng bàn tay nam giới… Cách xem tướng tay con trai tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người mà sẽ có cách xem khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên bàn tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

1.Xem đường chỉ tay nam tay nào?

Vậy xem bói tay con trai xem tay nào, xem bói tay nam trái hay phải? Nhiều người vẫn quan niệm rằng khi xem tướng bàn tay thì “nam tả, nữ hữu” tức là xem tướng tay nam là xem tay trái, còn xem tay phụ nữ thì xem tay phải. Tuy nhiên hiện nay khi xem tướng tay người ta thường kết hợp xem cả hai tay với cả đàn ông và phụ nữ.

xem đường chỉ tay nam
xem đường chỉ tay nam

2. Xem tướng bàn tay đàn ông như nào để biết vận số sang/hèn?

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể, khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

Dưới đây là một số tướng bàn tay đàn ông mà qua đó người ta có thể nhận biết về tính cách, tình duyên, cuộc đời, vận mệnh sướng khổ ra sao:

– Xem tướng tay nam giới dài quá gối là người đại trí anh hùng, ngược lại nếu tay ngắn, dày và thô thì là người tham bỉ biển lận, nếu tay dài mà nhỏ thì thường hay giúp đỡ người khác. Đàn ông có bàn tay to mà thân hình nhỏ thì là người có phước lộc. Đàn ông có ngón tay ngắn mà người cao lớn thì cuộc đời nhiều gian nan, con trai có ngón tay dài mà người nhỏ thì chủ về phúc lộc.

– Người đàn ông có bàn tay nhỏ nhưng thân hình lớn thì là người thanh cao, dù cuộc sống nghèo khổ nhưng vẫn đầy đủ tư cách, bàn tay thơm mà hơi ẩm thì đích thị người tình tứ, hào hoa. Ngược lại tay hôi âm lỉ lạnh là người thô bỉ, ô trược, háo dâm. Con trai ngón tay thon dài là người khôn ngoan mưu trí nhưng lại thiếu quyết đoán.

– Đàn ông có ngón tay ngắn mà cứng là người nóng nảy, cộc cằn, dễ làm sai, làm liều, vừa ngu xuẩn mà lại ngoan cố. Nếu bàn tay có các ngón xòe ra kín đáo là người có tài cầm của, còn ngón tay khô, thưa và sè ra tạo thành những kẽ hở lớn thì đó là tướng phá của, không giữ được lâu bền.

xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn
xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn

– Xem bói tay đàn ông có ngón cái cứng cáp không thể hướng vào trong thể hiện người kiên cường. Nếu ngón cái cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng thì vận số chỉ ở mức trung bình. Còn nếu độ độ dài các ngón tay không theo tỉ lệ thông thường thì thể hiện người tham lam vô độ, hay tư lợi, tâm tư có nhiều khúc mắc, dám làm những chuyện không đúng lẽ phải để đạt được mục đích.

– Xem bói tay cho nam nếu mỏng, gầy và khô như tre là người nghèo hèn, bần tiện, vô tài bất trí. Ngược lại nếu tay nhuyễn thì đó là người giàu sang.

– Xem tướng tay nam giới có các đầu ngón tay nở to là người có phước lộc, đàn ông bàn tay mềm thì chủ về giàu sang.

– Xem tướng lòng bàn tay nam sâu lõm, chung quanh thịt cao thì đó là người giàu có. Ngược lại chung quanh thấp, lòng bàn tay no đầy là người hao tài tán của, không bao giờ có dư.

– Đàn ông có bàn tay đẹp tươi mịn là tướng người phú quý, bàn tay sắc đỏ như son là người giàu sang. Nếu tay có màu vàng như nghệ hay xanh xám đều là người nghèo hèn, cùng khốn. Bàn tay trắng bệch chủ về người nghèo khổ và có nhiều bệnh tật.

– Đàn ông có bàn tay như móng bò không phải là tướng đẹp, chủ về người bần tiện, ngu si. Đàn ông có ngón tay thon dài, bàn tay dài, thân bàn tay và các ngón tay đều nhau thì chắc hẳn là người sang quý đài các, ngược lại nếu tay mỏng ngắn thì là tướng bần hàn, tay dùi đục là người thô bỉ cộc cằn.

– Xem tướng đàn ông qua bàn tay nếu mu bàn tay mà lộ gân xanh, bắp thịt rắn chắc thì chắc chắn một đời gian lao, ngược lại nếu bắt thịt trên mu bàn tay chắc chắn và không nổi gân thì là người có nhiều tài khí, cuộc đời sung túc.

– Người có bàn tay hè mát đông ấm, nóng không đổ mồ hôi, mùa đông không lạnh lẽo thì không phải là tướng tay tốt, chủ về kẻ ngu muội nghèo hèn.

– Khí sắc của bàn tay cũng nói lên nhiều về vận số của một người, nếu khí sắc đồng đều rõ ràng, trong trắng ngoài đen thì đó là người giàu có, tài lộc vượt trội, ngược lại nếu trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay vô cùng khổ cực, bất lợi. Những bàn tay hồng hào nhuận sắc thể hiện người có sức khỏe tốt, hậu vận mở mang, nhưng nếu khí sắc của bàn tay khô héo xanh xao thì rất dễ mang bệnh trong người, tuổi già chịu nhiều khổ cực.

– Đàn ông có bàn tay dày có lợi hơn mỏng, nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, trái lại tay mỏng nhợt gầy gò thì suốt đời nghèo khó.

– Đàn ông ngón tay ngắn nhưng bày tay lại dài thể hiện người nhẹ dạ cả tin, hay thay đổi, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Trong tình yêu người này có xu hướng tìm kiếm sự mới mẻ, thú vị và không muốn bị ràng buộc hay gắn bó với bất kỳ mối quan hệ nào.

– Bói tay đàn ông đầy đặn, đường chỉ tay rõ ràng là người thông minh, tài trí và rất tốt bụng. Người này sống giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với những người xung quanh, trong giao tiếp họ cũng rất khéo léo, không bao giờ làm người khác phải phật lòng.

– Xem tướng qua bàn tay đàn ông nếu sở hữu bàn tay và ngón tay hơi vuông chứng tỏ đó là người cần cù, chăm chỉ, giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu nên cuộc sống luôn đầy đủ. Bên cạnh đó những người này luôn chu đáo quan tâm tới mọi người trong gia đình, dù công việc bận rộn đến đâu cũng sẽ sắp xếp thời gian để dung hòa mọi thứ.

– Xem tướng tay con trai mà có bàn tay dài thì đó là người nóng tính, khó kiềm chế được suy nghĩ và cảm xúc. Họ thường thiếu tỉnh táo, quyết đoán trong công việc nên dễ bị người khác lợi dụng. Trong tình yêu, họ như những đứa trẻ, thẳng thắn bày tỏ nếu mình thực sự rung động, nhưng cũng chính vì lý do trẻ con ấy mà họ dễ đánh mất người phụ nữ quan trọng của đời mình.

3. Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

Đường sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay , cùng với đó là tướng bàn tay đầy đặn , chắc khỏe và có phần hơi thô , ngón tay kiểu chiếc xẻng là biểu hiện của một người đàn ông có sức sống mãnh liệt , tràn đầy năng lượng , sức khỏe tốt và có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ .
Đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì chắc chắn đây là một người đàn ông tài giỏi trên mọi phương diện của cuộc sống . Ngoài ra , nếu lòng ban tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ là người đàn ông trụ cột vững chắc cho gia đình .

4. Đường học hành (Trí đạo)

Đường chỉ tay học hành (Trí đạo) là biểu hiện về sự nghiệp học tập của người đàn ông . Khi xem đường chỉ tay này , bạn có thể biết được tài năng , trí tuệ của người đàn ông đó :

xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.
xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn

Nếu đường chỉ tay học hành ngắn là biểu hiện về sự nghiệp học tập của họ gặp nhiều trắc trở . Có thể họ sẽ nghỉ học từ sớm và theo đuổi mơ ước , họ là người có cá tính mạnh mẽ , thẳng thắn và không muốn bị gò bó , thích tự lập .
Nếu đường học hành kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là người đàn ông có sự nghiệp học vấn vững vàng , ham hiểu biết và thích học hỏi . Họ có trí lớn , rõ ràng , rành mạch , lời nói của họ có sức thuyết phục .
Nếu đường học hành lượn sóng phức tạp , người đàn ông này sẽ không để tâm đến việc học và vì vậy mà học vị của họ không được cao . Họ cũng không có sự tập trung hay niềm đam mê vào một công việc nào đó . Trong cuộc sống , họ khó có thể thành công hoặc thành công đến muộn .
Nếu đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông này có sự sáng tạo rất cao . Trong công việc , họ có sự tập trung cao độ và tầm nhìn xa trông rộng . Ngoài ra , họ cũng có trực giác rất tốt , sự tự tin giúp họ đột phá và đạt được nhiều thành tựu trong công việc .

5. Đường tình duyên (Tâm đạo)

xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.
xem bói tay đàn ông còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Đường tình duyên cho bạn biết được những điều về cuộc sống tình cảm của bạn sẽ như thế nào ở hiện tại và tương lai :

Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người đàn ông chung thủy . Trong tình yêu , họ rất thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ . Người đàn ông sở hữu đường tình duyên như vậy là người yêu vô cùng lý tưởng .
Nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn , hỗn loạn thì đây là một người đàn ông khó có thể khống chế được ham muốn . Cuộc sống của họ phóng khoáng , họ không phải là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người .

Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu . Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm , tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn khiến cho chuyện tình duyên của họ thường dang dở , khó có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .
Nếu đường tình duyên của đàn ông bị phân tán , đường trí tuệ không rõ ràng thì đây có thể là một kẻ biến thái , sống giả tạo và luôn muốn lừa người khác .