Quen Nhau Trên Mạng “Badoo” Một Phụ Nữ Việt Ở Tiểu Bang Victoria Bị Giam Cầm Và Hãm Hiếp Suốt 4 Ngày Liền

Quen Nhau Trên Mạng “Badoo”  Một Phụ Nữ Việt Ở Tiểu Bang Victoria  Bị Giam Cầm Và Hãm Hiếp Suốt 4 Ngày Liền. . Sau vài tuần làm quen trên mạng, người phụ nữ Việt 39 tuổi đã quyết định dấn thân để “tìm hiểu người trong mộng”. Thế nhưng, ngay lần gặp gỡ đầu tiên, cô đã bị tên này bắt cóc, đánh đập, cướp của, và hãm hiếp suốt 4 ngày liên tục. Cô gái chỉ thoát nạn, khi có bạn bè của nạn nhân truy hỏi.

QUEN NHAU TRÊN MẠNG “BADOO”

Cảnh sát tiểu bang VIC đã làm thủ tục truy tố một người đàn ông tên Robert Wilson 37 tuổi, cư ngụ ở Darley, vùng Tây Bắc, thành phố Melbourne về tội: Bắt cóc, đánh đập, cướp của, và hãm hiếp một phụ nữ suốt 4 ngày đêm.

Cách đây vài tuần, Robert Wilson làm quen với một phụ nữ Việt trên mạng “Badoo”. Họ gặp nhau vào ngày 25.3 tại một cơ sở thương mại, cũng là chỗ cô này làm việc.

Sau đó Robert Wilson chở nạn nhân 39 tuổi về nhà. Ngay tại đây, y đã ra tay bạo hành, đấm đá vào đầu và bụng của người phụ nữ Việt để tra khảo tiền bạc.

Biên bản của cảnh sát ghi nhận:

Nạn nhân đã bị cầm giữ trong căn nhà này, và bị hung phạm đe dọa bằng nhiều loại vũ khí, trong đó có cả cây xà beng.
Cô gái liên tục xin y dừng tay, nhưng y vẫn tiếp tục đánh. Có lúc Robert Wilson xiết cổ nạn nhân để buộc giao ra tiền bạc, kèm theo lời hăm doạ: “Mày có muốn chết không!?”
Nạn nhân sợ quá, phải làm theo lời y, và 3.000 đồng đã được chuyển từ trương mục của cô, qua sổ bank của tên này.
Wilson còn hăm doạ: “Nếu không ngoan ngoãn, thì mày sẽ trở thành cái máy in tiền, để tao gọi cho những thằng khác tới sex với mày!”
Bạn bè của người phụ nữ VN này, thấy mấy ngày vắng bạn nên đã gọi điện thoại tới hỏi thẳng với Robert Wilson là “Cô ấy đang ở đâu?”
Thấy tình hình không khá, và có thể bị bại lộ nên y đã thả nạn nhân ra vào tối thứ Sáu 29.3.

Nạn nhân đã lết tới nhà một người bạn, và đã được chở tới bệnh viện, do các vết thương trí mạng nơi đầu và mặt mũi.

Robert Wilson trốn lánh ngay sau đó, nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm Thứ Ba tuần này. Chiến dịch truy lùng này có sự tham dự của các nhân viên thuộc Biệt Đội chuyên về Tội Aùc & Tình Dục.
Robert Wilson bị điệu ra toà chiều 2.4, và bị truy tố hàng loạt tội trạng như giam giữ người trái phép, cố ý gây hại thân thể người khác, cưỡng đoạt tài sản, cùng 3 tội danh cưỡng hiếp.
Thấy trường hợp nghiêm trọng, tòa đã không cho Robert Wilson hưởng quyền tại ngoại.

Bài học rút ra

Qua chuyện trên cho thấy: May mà cô gái Việt này hẹn hò tại nơi có nhiều người biết chuyện (chỗ làm), cũng như có cho bạn bè biết về mối quan hệ này, nên đã có cơ hội sống sót!

Đã có nhiều người ngây thơ hẹn hò trên mạng, đến gặp người tình tại nơi vắng vẻ, và hứng chịu nhiều tai ương!

Cảnh sát cho biết: Đừng quá nhẹ dạ, và tin tưởng vào những hình ảnh và những lời đường mật! Vì một khi kẻ xấu đã có ý, thì con mồi khó có thể mà trốn
thoát!

Nguồn *nguyễn vy túy

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *