Những nền tảng tìm việc được Headhunters tại Canada tin dùng

Những nền tảng tìm việc được Headhunters tại Canada tin dùng. Mình đã từng sử dụng dịch vụ tại Headhunters ở Canada nên ad muốn tổng hợp lại một vài nền tảng tìm việc uy tín mà họ giới thiệu cho mình.

Việc các bạn cần làm là sửa sang lại resume, có thể điều chỉnh resume theo kiểu công việc bạn muốn nộp hồ sơ, lên các trang tìm việc, tìm công việc phù hợp và nộp hồ sơ. Các bạn hoàn toàn có thể viết thêm Cover Letter để tạo điểm nhấn cũng như thiện cảm với nhà tuyển dụng.
Đặc điểm của những trang tìm việc là hồ sơ của bạn có thể được lưu lại và xuất hiện ngẫu nhiên khi nhà tuyển dụng muốn tìm một nhân viên có kỹ năng tương tự như bạn.
Các nền tảng tìm việc chuyên nghiệp, đa dạng ngành nghề và vị trí như:
👉
Linkedln : https://ca.linkedin.com/
👉
Career Builder: https://www.careerbuilder.ca/
Ngoài ra, còn có một vài tảng webs cho các bạn freelancers và các bạn muốn làm công việc tự do hơn về thời gian như: Jobbio và Workhoppers.
Điều mà mình khuyến khích các bạn nên làm là điều chỉnh resume sao cho các kinh nghiệm và kỹ năng bạn thể hiện trên resume gần nhất với “mô tả công việc” của nhà tuyển dụng. Nếu bạn nộp hồ sơ cho Office Admin and Digital Marketing Specialist đương nhiên không nên nộp cùng một Resume với nội dung giống nhau. Điều cuối cùng là, hãy tạo một email(gmail/hotmai) với tên chuyên nghiệp để thể hiện sự nghiêm túc tìm việc của bạn nhé.
Chúc các bạn may mắn với việc nộp hồ sơ xin việc khi Canada đang hồi phục lại nền kinh tế sau Covid-19 nha.