Thần số học ứng dụng – Review sách hay

Thần số học ứng dụng – Review sách hay

Sơ lược về Thần số học ứng dụng

Thần số học ứng dụng được viết bởi tác giả Joy Woodward, một nhà Thần số học Pythagoras. Bà là người dẫn chương trình và là người sáng lập ra The Joy of Numberology. Bà đã đưa hàng ngàn bài đọc chữa lành cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và thông qua chương trình truyền hình Joy of Numerology trên CATV1. Bà đã đưa bộ môn khoa học rất nhân văn này đến gần hơn với đông đảo mọi người.

Bìa sách “Thần số học ứng dụng” mang màu xanh thần bí cùng với những tinh thể như những lời nhắn của vũ trụ gửi đến chúng ta với thông điệp “Nắm bắt mọi cơ hội và khám phá vận mệnh của bạn” bằng những chỉ dẫn ngắn gọn và cực kỳ thực tế. Quyển sách sẽ giải mã tính cách và những mối quan hệ xung quanh bạn.

Thần số học ứng dụng – Dễ xem và dễ hiểu

Thần số học ứng dụng được viết cực kỳ chi tiết với 8 chương sách. Mỗi chương lại chia thành nhiều phần nhỏ để độc giả dễ hiểu và dễ đọc. Và cũng dễ dàng tra cho ai đó khi tò mò về bất cứ chủ đề nào xung quanh cuộc sống của họ. Chỉ cần nhìn vào mục lục và tìm những điều mà bạn cần giải đáp. Đơn giản và dễ hiểu là điều mà chúng ta nhìn thấy đầu tiên từ quyển sách này.

Thần số học ứng dụng – Từ khái quát đến chi tiết

Thần số học ứng dụng được trình bày cực kỳ dễ hiểu và dễ theo dõi. Bởi quyển sách có thể xem đi xem lại nhiều lần và tra cho nhiều người với những câu hỏi khác nhau. Mỗi chương tác giả đều ghi mục đích và khái quát ở đầu để độc giả dễ dàng tìm hiểu và theo dõi.

 

Từng con số đều có những giá trị riêng. Vậy nên bạn cần đọc kỹ những hướng dẫn con số này sẽ giúp ích gì cho cuộc sống của bạn. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi giải mã con số của chính bản thân mình hoặc của những người xung quanh.

Trong từng chủ điểm của chương, tác giả cũng có những dòng chú thích rồi mới đi vào giải mã từng con số. Điều này giúp độc giả có thể hiểu được mình đang xem cho vấn đề gì, hướng đến điều gì. Và có thể gợi ý cho độc giả hướng đi phù hợp.

Quyển sách cũng hướng cho bạn đi theo từng giai đoạn trong cuộc đời và có những hướng dẫn rất có tâm. Đây hoàn toàn là một quyển sách tuyệt vời để giúp bạn định hình bản thân và định hướng lối đi cho tương lai.

Thần số học ứng dụng cũng có những con số rất đáng yêu. Đó là những con số không ai ngờ đến nhưng lại cực kỳ ý nghĩa cho cuộc sống của bạn. Đó còn là một góc nhìn mới lạ để chúng ta thêm yêu thích và trân quý những sự vật xung quanh cuộc sống của mỗi chúng ta.

Lời kết

Thần số học ứng dụng sẽ là một quyển sách lý thú và đặc biệt là đối với Gen Z ngày nay, một thế hệ cực kỳ thích thú những lời nhắn gửi từ vũ trụ. Không chỉ là những lời phỏng đoán mà đây là những kết luận có tính khoa học và mình thấy nó khá đúng đối với bản thân mình.

Những lời khuyên ý nghĩa và sâu sắc cho ta những góc nhìn mới và nhận ra hướng đi cho chính bản thân mình. Đó còn là những điều mà những người xung quanh chưa nói, chưa kể cho chúng ta nghe. Và chúng ta sẽ nhận ra chính bản thân thông qua quyển sách này. Mọi điều trên đời này xuất hiện đều có lý do của riêng nó. Chúng ta cũng thế. Ai cũng thế. Và quyển sách này cũng thế. Nó xuất hiện để giải mã những bí ẩn của con người.