Học bổng toàn phần bậc Đại học, bậc Thạc sĩ Đại Học Đức 2021

Học Bổng Toàn Phần Đại Học Đức 2021. Cafeduhoc xin được gửi đến các bạn thông tin Học bổng toàn phần bậc Đại học, bậc Thạc sĩ Tại các Trường Đại Học Đức 2021.
Học Bổng Toàn Phần Đại Học Đức 2021. Cafeduhoc xin được gửi đến các bạn thông tin Học bổng toàn phần bậc Đại học, bậc Thạc sĩ Tại các Trường Đại Học Đức 2021.
Học Bổng Toàn Phần Đại Học Đức 2021. Cafeduhoc xin được gửi đến các bạn thông tin Học bổng toàn phần bậc Đại học, bậc Thạc sĩ Tại các Trường Đại Học Đức 2021.

Học bổng toàn phần bậc Đại học, bậc Thạc sĩ tại Đại học Heidelberg 2021-2022

1. Hạn chót nộp hồ sơ: 31/12/2021

Học bổng Đức tại Đại học Heidelberg dành cho sinh viên quốc tế 2021-2022

Bạn lo lắng về chi phí học tập cao để đi du học? Nếu vậy bạn có thể đăng ký học bổng tại Đại học Heidelberg, Đức. Các đơn ứng tuyển sẽ được chấp nhận từ các sinh viên đăng ký bất kỳ chương trình cấp bằng nào cho năm 2021.

Đại học Heidelberg đã giới thiệu học bổng, với sự hỗ trợ của Chính phủ Liên bang, để cung cấp cho sinh viên thành tích cao và có cam kết tài trợ đầy đủ. Người nhận có thể sử dụng các khoản trợ cấp này cho bất kỳ mục đích giáo dục nào.

2. Giới thiệu về Đại học Heidelberg

Đại học Heidelberg được biết đến là trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại Heidelberg, Baden-Württemberg, Đức. Được thành lập vào năm 1386 theo chỉ thị của Giáo hoàng Urban VI, Heidelberg là trường đại học lâu đời nhất của Đức và là một trong những trường đại học lâu đời nhất còn tồn tại trên thế giới. Đây là trường đại học thứ ba được thành lập trong Đế chế La Mã Thần thánh.

3. Điều kiện: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau để đăng ký học bổng:

– Ứng viên phải là sinh viên quốc tế.

– Dành cho những sinh viên mới đã đăng ký theo học tại Đại học Heidelberg khi bắt đầu giai đoạn tài trợ hoặc những sinh viên đã đăng ký học kỳ Nâng cao hoặc sinh viên thạc sĩ đã đăng ký tại Đại học Heidelberg vào đầu giai đoạn tài trợ

– Sinh viên đang theo học tại Đại học Heidelberg (ngoại trừ sinh viên ngắn hạn, sinh viên tiến sĩ, sinh viên trong khóa học tiếng Đức nhập môn hoặc khóa học dự bị (Studienkolleg)).

4. Các khóa học và môn học được chấp nhận

Học bổng dành cho việc theo học bất kỳ chương trình cấp bằng nào trong các lĩnh vực được đề cập:

 • Quảng cáo
 • Khoa học
 • Toán học
 • Giao tiếp
 • Kỹ thuật
 • Kinh tế học
 • Môi trường
 • Nghiên cứu thị giác
 • Sức khỏe
 • Nhân văn
 • Âm nhạc

và Các ngành khác

5. Tại sao nên học tại Đại học Heidelberg?

Với hơn 160 chương trình học, Heidelberg cung cấp một loạt các tổ hợp môn học gần như duy nhất ở Đức. Phạm vi duy nhất này tạo ra một thiết lập tối ưu cho các nghiên cứu liên ngành và cá nhân. Mười hai khoa của Đại học, bao gồm hai khoa y tế ở Heidelberg và Mannheim, tự hào có tổng số sinh viên đăng ký khoảng 30.000 sinh viên.

6. Lợi ích của các chương trình: Học bổng sẽ được trao như sau:

 • Số tiền thưởng của học bổng là 300 euro mỗi tháng, một nửa trong số đó được cung cấp bởi quỹ do trường đại học gây quỹ. Một nửa còn lại của tổng số tiền 3.600 euro mỗi năm do Chính phủ Liên bang cung cấp.
 • Học bổng này sẽ giúp người nhận trang trải học phí cho bất kỳ khóa học tương ứng nào của trường đại học.

7. Cách đăng ký học bổng:

Để đăng ký các học bổng này, ứng viên cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhập học

Tất cả các ứng tuyển phải được cung cấp thông qua hình thức điện tử và văn bản. Sinh viên có thể đăng ký trực tuyến bằng cách sử dụng mẫu đơn đăng ký tương ứng thông qua một liên kết trên trang web này, trong khóa học. Học bổng này thường được thực hiện trong khoảng thời gian tài trợ là hai học kỳ.

 • Bước 2: Gửi các tài liệu cần thiết:

+ Chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông

+ Bảng điểm của trường đã có

+ Bảng điểm từ trường trước (chỉ khi được yêu cầu)

+ Bảng điểm sau trung học

+ Kết quả khảo sát chính thức

+ Quá trình học tập

+ Đối với sinh viên đại học mới trong học kỳ thứ hai liên quan đến chuyên ngành của họ, hồ sơ về trình độ đầu vào đại học của họ; chứng chỉ nước ngoài yêu cầu bản sao của chứng chỉ gốc, bản dịch chính thức bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh, và nếu có, cũng là bản chuyển đổi sang hệ thống chấm điểm của Đức, mỗi loại một bản;

+ Bản sao bằng tốt nghiệp đại học đầu tiên bao gồm điểm tổng (nếu có), hoặc nếu chưa có, bản sao giấy chứng nhận tạm thời. Chứng chỉ của các trường đại học nước ngoài yêu cầu bản sao của chứng chỉ gốc, bản dịch chính thức bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh và nếu có, bản chuyển đổi sang hệ thống chấm điểm của Đức, mỗi chứng chỉ một bản sao (nếu bạn không có sửa đổi đối với hệ thống chấm điểm của Đức, vui lòng chỉ gửi bằng tốt nghiệp của bạn bao gồm bản dịch chính thức.

+ Mỗi bản sao xác minh các hoạt động được công nhận tham gia tự nguyện, hoàn thành thực tập tự nguyện, hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn, việc làm đi kèm với nghiên cứu, giải thưởng hoặc hoàn cảnh gia đình hoặc cá nhân độc đáo khác cần được xem xét trong quá trình lựa chọn.

+ Giấy chứng nhận nhập học hiện tại cho học kỳ mùa đông sắp tới hoặc bản sao thông báo nhập học cho học kỳ mùa đông sắp tới

+ Đối với các ứng viên trong học kỳ thứ ba liên quan đến chuyên ngành của họ (vào thời điểm bắt đầu giai đoạn nộp đơn) trở lên, hãy nộp bằng chứng về thành tích hiện tại: điểm trung bình tổng thể được cung cấp bằng cách nộp hồ sơ thành tích (ví dụ: bảng điểm của hồ sơ, tổng quan về điểm).

8. Yêu cầu đầu vào

 • Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu đầu vào của quốc gia chung hoặc chương trình học.
 • Ứng viên phải chứng minh kỹ năng sử dụng tiếng Anh và đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh chung theo quốc gia / chương trình học mà bạn đã học.
 • Đăng ký trực tuyến trực tuyến hoặc thông qua CommonApp.
 • Bản sao hộ chiếu của bạn.
 • Bản sao học bạ trung học cơ sở (trung học phổ thông) của bạn.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh.
 • Điểm ACT / SAT (không bắt buộc)
 • Tuyên bố cá nhân và thư giới thiệu (không bắt buộc)

9. Yêu cầu về visa

Khi nộp đơn xin thị thực, sinh viên sẽ phải xuất trình thư nhập học hoặc giấy tờ chính thức cho biết họ đã sử dụng để vào Đại học Heidelberg và bằng chứng về đủ tài chính để chi trả cho việc học và chi phí sinh hoạt của họ tại Đức. Công dân EU và EEA không cần thị thực và có thể đăng ký giấy chứng nhận tự do hành vi (Freizügigkeitsbescheinigung) với văn phòng đăng ký của người nước ngoài tại địa phương.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Konrad Adenauer Stiftung Tại các Trường Đại Học Đức 2021

DEADLINE: 31/12/2021

GIỚI THIỆU

Konrad-Adenauer-Stiftung (KAS) là một tổ chức chính trị, được truyền cảm hứng từ các giá trị dân chủ Cơ đốc giáo, cam kết thúc đẩy dân chủ và pháp quyền, thực hiện các cấu trúc kinh tế xã hội và thị trường cũng như thúc đẩy nhân quyền ở châu Âu và trên toàn thế giới. Phù hợp với những nguyên tắc này, Quỹ KAS trao học bổng cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ và sinh viên tốt nghiệp để tạo điều kiện cho việc học tập và nghiên cứu tại các trường đại học ở Đức.
Quốc gia cấp học bổng: Đức
Bậc học: Thạc Sĩ
Đối tượng tham gia: Sinh viên quốc tế
Học bổng: Toàn phần (€ 850/ tháng)

YÊU CẦU

Có bằng đại học, vì KAS không cung cấp hỗ trợ cho các nghiên cứu cử nhân.
Chứng minh thành tích học tập trên trung bình.
Có kiến ​​thức tốt về tiếng Đức (cấp độ B2).
Tích cực tham gia vào công việc tình nguyện.
Dự định học tối thiểu ba học kỳ tại một trường đại học ở Đức.
Cởi mở để phát triển quan điểm cá nhân của họ và thực hành lòng khoan dung.
Có động lực cao và có thể thuyết phục về mục tiêu của họ trong cuộc sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại: