Phát minh cuối cùng của chúng ta: Trí thông minh nhân tạo và sự chấm dứt kỷ nguyên loài người.

Giới thiệu sách hay: Phát minh cuối cùng của chúng ta✅:  – download bản pdf free đầy đủ.✅.Trí thông minh nhân tạo và sự chấm dứt kỷ nguyên loài người. Our Final Invention: Artificial Intelligence and the End of the Human Era. Download phát minh cuối cùng pdf, phát minh cuối cùng tiki, phát minh cuối cùng ebook , tải sách phát minh cuối cùng james barrat


Download phát minh cuối cùng pdf

Chỉ chưa đầy một thập kỷ, trí thông minh nhân tạo (AI) đã bắt kịp và vượt qua sự thông minh của con người. Các tập đoàn và các chính phủ trên khắp thế giới đang rót hàng tỉ đô la để đạt được trí tuệ của Chén Thánh. Một khi AI đã đạt được, nó sẽ có sự sống như chúng ta. Loài người sẽ buộc phải cạnh tranh với một kẻ thù khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn và vượt trội hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Vì thế, cuốn sách này khám phá những nguy hiểm của việc theo đuổi AI khi cho đến nay, trí thông minh của con người không có đối thủ nhưng liệu chúng ta có thể cùng tồn tại với đối thủ mà trí thông minh của chúng ta đang thấp dần đi không? Và giống loài kỳ lạ đó có cho phép chúng ta tồn tại và sống cùng không?

Có vẻ cuốn sách này hơi cường điều hóa AI nhưng cũng có thể đó là sự thật. dẫu sao, chúng tôi cũng đã mua bản quyền cuốn này và sẽ xuất bản cùng với cuốn Siêu trí tuệ trong tháng 7/2017 này. Cách mạng Công nghiệp 4.0 là đỉnh cao của loài người nhưng cũng có thể là cuộc cách mạng cuối cùng của loài người.

Khi người Mỹ biến mất, khi người Anh biến mất, khi người Đức biến mất… thì người Việt sẽ vẫn tồn tại vì AI dù thông minh đến mấy cũng không thể đoán định được một giống loài nói một đằng, làm một nẻo, thậm chí nói những điều mình không biết, không hiểu, không nghĩ siêu đến mức không AI nào hiểu được,.

Autofun về phát minh cuối cùng

Phát minh cuối cùng của loài người. Vì những hạn chế của cơ thể sinh học, có thể loài người phải nhường sứ mệnh khám phá vũ trụ cho người máy + trí tuệ nhân tạo.
Cũng giống như cách hành xử của chủng loài thông minh nhất trên trái đất với các chủng loài khác, trí tuệ thông minh khi đã vượt qua loài người thì hạng 2 là vị trí của chúng ta. Sẽ không có sự chia sẻ của hạng nhất cho hạng hai, nghiệt ngã nhưng sẽ là như vậy.
Phát minh cuối cùng của chúng ta: trí tuệ nhân tạo và sự kết thúc kỷ nguyên loài người.
Our Final Invention: Artificial Intelligence and the End of the Human Era.

Phản biện sách Phát minh cuối cùng:

Chưa chắc, nếu cơ sở dữ liệu trong bộ não con người được số hoá sao lưu lên cơ sở dữ liệu máy tính thì cơ bản là loài người là bất tử.
Vấn đề thứ hai là hiện tại công nghệ của toàn bộ loài người trên thế giới chưa thể xây dựng DC có dung lượng bằng…não một người bình thường. Như vậy AI không thể bằng 1% con người ở công nghệ hiện tại.

Não có thể lưu giữ thông tin gấp 5 lần cuốn Bách khoa toàn thư Britannica. Các nhà khoa học chưa thế các định chính xác dung lượng của não. Họ cho rằng, nếu tính theo đơn vị lưu trữ điện tử, não có dung lượng từ 3 tới 1.000 terabyte. Trung tâm lưu trữ quốc gia Anh lưu giữ các dữ liệu của hơn 900 năm lịch sử nhưng chỉ tương đương khoảng 70 terabytes. Con số đó cho chúng ta thấy khả năng lưu trữ dữ liệu khủng khiếp của não.

Mời các bạn đón đọc.
Download ở đâu: Các bạn lưu ý h luật sách rất nghiêm nên chưa có file download. Vui lòng comment để được hỗ trợ.

Tags: